[PC]เกมใหม่จากผู้สร้าง Little Nightmares แนวสำรวจอวกาศสยองขวัญกำลังมาอีกครั้ง


เกมสยองขวัญสำรวจอวกาศแบบใหม่จากผู้สร้างเกม Little Nightmares กำลังจะมาในช่วงปี 2021 นี้ สตูดิโอใหม่ที่มีชื่อว่า Section 9 ได้มอบวีดีโอของขวัญถึงเกมใหม่ให้เรา ถ้าใครเคยเล่นเกมอย่าง Little Nightmares คงจะรู้ถึงตัวคุณภาพของเกมนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งสตูดิโอ Section 9 ได้ทำโปรเจคเกมมากมายที่โด่งดังอาทิเช่น Little Nightmares และ Little Nightmares 2 ที่กำลังมารวมถึงเกมที่ต้องเล่นด้วยกันอย่าง LittleBigPlanet ซึ่งผู้พัฒนาจากเกมเหล่านี้ได้มาอยู่ในสตูดิโอ Section 9 แล้วเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับภาคต่อของ Little Nightmares2 น่าจะมาในช่วงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นคือ Section 9 กำลังสร้างเกมใหม่ขึ้นมาแนวสำรวจอวกาศแบบสยองขวัญ ที่ภาพดูสวยงามและน่าเล่นเป็นอย่างมาก รวมถึงมีความสวยงามเฉพาะคล้ายกับ Little Nightmares ที่เราเคยเล่นกัน ลองไปดูคลิปดังกล่าวของเกมที่ยังไม่มีชื่อนี้ได้ด้านล่างนี้เลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในตอนนี้ทาง Section 9 กำลังลงคลิปเกี่ยวกับเกมใหม่นี้อย่างต่อเนื่อง ลองเข้าไปดูใน Instagram อย่างเป็นทางการของพวกเขาได้เลย และดูเหมือนว่านี่จะเป็นผลงานชิ้นใหญ่ที่พวกเขาตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้กับผู้เล่นได้เล่นกันอย่างสนุกสนานในปี 2021 นะ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[LOL]Riot เตรียมปรับการฮีลในเกมครั้งใหญ่ในปี 2021 ของ LOL

Riot เตรียมปรับการฮีลครั้งใหญ่ของเกม LOL ในปี 2021 อีกครั้งนึง ในตอนนี้หลังจากที่มีการปรับไอเทมใหม่ออกมาแล้ว รวมถึงการลดประสิทธิภาพในการฮีลลงไปด้วยไอเทมตัดเลือด แต่เหมือนว่าระบบการฮีลของเกม League of Legends จะยังไม่สมบูรณ์สักที นั่นทำให้ Riot เตรียมปรับระบบฮีลใหม่อีกครั้งนึงในปี 2021 นี้ ซึ่งเป็นไปได้สูงว่าจะเป็นการเนิร์ฟและลดประสิทธิภาพของการฮีลในเกมให้ลดลงไปมากกว่าเดิมอีก…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL:Wild Rift] อัพเดทจัดหนัก จัดเต็ม เตรียมยกขโยงแชมเปี้ยน Yordle มาให้เราเล่นอีก 5 ตัวด้วยกัน

League of Legends: Wild Rift มีการปรับครั้งใหญ่ในแพทช์ 2.0 และได้เตรียมนำแชมเปี้ยน Yordle ตัวใหม่เข้าเกมมาถึง 5 ตัวด้วยกัน ซึ่งนำทัพโดยเจ้าปุย Teemo นั่นเอง สำหรับการปรับในแพทช์นี้เป็นเหมือนการให้ของขวัญปีใหม่จาก Riot ที่แท้จริงครับ เพราะพวกเขาประกาศว่าจะนำแชมเปี้ยนตัวใหม่มาให้ผู้เล่นได้เล่นกัน อีกทั้งยังมีการปรับปรุงระบบครั้งใหญ่เกิดขึ้นอีกด้วย และนอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถกด Mastery Emotes ให้ศัตรูได้ดูเหมือนใน League of Legends PC แล้วครับ…

อ่านเพิ่มเติม »

[Slam Dunk]ทรัพยากรที่ต้องใช้ สำหรับ เซนโด อากิระ Slam Dunk 

Slam Dunk Mobile เป็นผลงานการสร้างของ  DeNA และ Toei Animation โดยตัวเกมจะยึดเอาต้นฉบับการ์ตูน Slam Dunk มาเป็นแกนหลักของเนื้อหา มีโหมด เนื้อเรื่อง ให้เล่นอีกด้วย โหมดเนื้อเรื่องนี้ จะเป็นการตะลุยด่าน เหมือนใน อนิเมะ เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่ม ต้น ของ ซากุรางิ พระเอก หัวแดง ของเรา ว่าการมาเป็นนักบาส ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่ง โหมดนี้ จะเป็นโหมด ที่ให้เราสามารถ ทำเควสต่างๆ และ นำไปแลก ของต่างๆได้อีกด้วย ในวันนี้ ผมจะมาบอกให้ได้ทราบกันว่า เทพเจ้า เซนโด อากิระ นักบาสพรสวรรค์ ที่ใครๆก็อยากครอบครองนั้น ต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้าง บอกได้คำเดียวเลยว่า จุกๆๆๆ…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO] Astralis เปิดตัวโปรแกรม(Academy) เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาผู้เล่นสู่โปรเพลเยอร์แบบเต็มตัว

Astralis ทีมดาวแดงที่เคยอยู่ค้ำฟ้าตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วมาจนถึงปัจจุบันถึงแม้ว่าในป

อ่านเพิ่มเติม »