" "

[LOL:WR]Wild Rift ยังคงโดนวิพากย์อย่างหนักในระบบจับคู่


League of Legends Wild Rift ยังคงโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากผู้เล่น เนื่องจากระบบจับคู่แรงค์เกมที่ไม่สมดุลเท่าที่ควร และดูเหมือนว่าทางทีมงานก็ยังไม่มีอะไรอัพเดทเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้สักเท่าไรนัก ในตอนนี้มีผู้เล่นแรงค์จำนวนมากได้ออกมคอมเพลนถึงระบบจับแรงค์ว่า “ทำไมผมต้องเล่นแรงค์ด้วย เพราะยังไงเวลาที่สุ่มทีเขาก็สุ่มให้ผมมาทุกแรงค์เลย” และนั่นทำให้ผู้เล่นคนอื่นเห็นด้วยและอาจจะเลิกเล่น Wild Rift ไปสักพักนึงเลยทีเดียว จนกว่าทีมงาน Riot จะปรับปรุงและอัพเดทระบบจับคู่ใหม่อีกครั้ง

ส่วนใหญ่ผู้เล่นที่เข้ามาบ่นจะเป็นแรงค์ Platinum ขึ้นไป เป็นเพราะว่าถึงแม้คุณจะขึ้นไปแรงค์สูงอย่าง Platinum แล้ว ระบบในเกมก็ยังคงจับคู่ให้คุณไปเจอทีมที่อยู่แรงค์ Gold, Silver, Bronze แต่ฝั่งตรงข้ามอาจจะได้ Platinum ล้วนก็เป็นได้ นั่นทำให้ผู้เล่นรู้สึกว่ามันไม่แฟร์อย่างมาก และไม่พอใจระบบจับคู่ของ League of Legend: Wild Rift ซึ่งทีมงานก่อนหน้านี้ได้บอกว่ากำลังทดสอบระบบจับคู่แบบใหม่ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะยังไม่มีการปรับปรุงระบบจับคู่ในปัจจุบันนี้เลย

ผู้เล่นหลายคนได้เดาว่า League of Legends: Wild Rift อาจมีการอัพเดทครั้งใหญ่อีกครั้งหลังจากที่จบซีซั่น 0 แล้ว เพราะอันนี้ยังถือว่าเป็นแรงค์ซีซั่น 0 อยู่ อาจจะยังอยู่ในช่วงทดสอบเกมปกติและยังไม่ได้ใช้ตัวที่พวกเขาคิดว่าพร้อมกว่านี้ นั่นทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวที่เป็นประเด็นนี้ขึ้นมา แต่ไม่ว่ายังไงตอนนี้ Riot คงต้องโดนบ่นหูชาไปอีกหลายรอบอย่างแน่นอน หากยังไม่ยอมแก้ระบบ League of Legends Wild Rift ในอนาคตต่อไป

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[LOL]การมาของ Perkz จะเปลี่ยนแปลง NA ไปได้หรือไม่

การมาถึงของยอดฝีมือ Perkz อาจจะมายกระดับให้กับทีม Cloud9 ใน NA ให้กลายเป็นตัวเต็งอีกหนึ่งทีมในการแข่งขันระดับโลก…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

แนะนำเคล็ดลับเข้าใจง่าย PUBG ของผู้เล่นใหม่

เคล็ดลับสำหรับเกมส์สุดมันส์ประจำคอเกมส์อย่าง PUBG ถ้าคุณเพิ่งเล่นมันจะยากเพราะคุณต้องสู้กับ99คนที่สกิลนั้นแตกต่างกันแต่เคล็ดลับนี้มันจะง่ายสำหรับคุณขึ้นมากกว่าเดิมแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าวEsports

เวียดนามจัดการแข่งขัน Esports เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 2021

เป็นเรื่องที่ตื่นตาสำหรับชาว อีสปอร์ต ที่ซีเกมครั้งที่31 จะจัดขึ้นที่ฮานอยในครั้งนี้ จะรวมเกมส์ของ Esports โดยการจะแยกเป็นหีฬาอีก1ประเภท

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: