[LOL:WR]Wild Rift ในตอนนี้ทำรายได้ไปมากกว่า 10 ล้านเหรียญแล้ว


ในช่วงเวลาเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น League of Legends: Wild Rift ได้ทำเงินให้กับ Riot Games ไปมากถึง 10,000,000 เหรียญดอลล่าสหรัฐ ซึ่งนั่นเป็นตัวเลขที่เยอะมากสำหรับเกมใหม่ที่เพิ่งปล่อยให้เล่นเพียงแค่ 2 เดือน และในขณะนี้ก็มีกิจกรรมฉลองครบรอบ 10 ปี League of Legends ด้วย และอย่างที่เราเห็นว่า Riot พยายามรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่น และนำมันมาปรับแก้ไขในเกมอยู่ทุกเรื่อง นั่นทำให้พวกเขาได้รับรายได้จากเกม Wild Rift เยอะมากขนาดนี้

และในตอนนี้เกม League of Legends Wild Rift มียอดผู้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้วมากกว่า 12.5 ล้านคน กลายเป็นหนึ่งในแอปเกมที่มีคนโหลดเยอะมากที่สุดในตอนนี้ของ ประเทศเวียดนาม, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, ตุรกี และ รัสเซีย และรายได้ที่ได้รับจากการขายสกินและรวมถึงสิ่งอื่นในเกม Wild Rift ทำให้พวกเขาทำรายได้ไปแล้วมากกว่า 10 ล้านเหรียญดอลล่าสหรัฐ ตีเป็นเงินไทยได้ประมาณ 320 ล้านบาท และอย่าลืมว่าในตอนนี้เกม LoL Wild Rift มีแชมเปี้ยนเพียงแค่ 50 ตัวเท่านั้น และกำลังจะมีตัวใหม่เพิ่มขึ้นมาอีกเรื่อย ๆ ในอนาคต และนั่นน่าจะทำกำไรให้กับ Riot ได้อย่างมหาศาลแน่นอน

ด้วยการที่ LoL Wild Rift เป็นเกมมือถือและทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่าย รวมถึงได้ความดังและฐานผู้เล่นมากจากผู้เล่น LoL ปกติทำให้เกมนี้กลายเป็นเกม Mobile MOBA เกมใหม่ที่ฮิตติดกระแสได้อย่างง่ายดาย ก็ต้องเอาใจช่วย Riot กันต่อไปล่ะครับว่า พวกเขาจะใช้เงินในตรงนี้ไปพัฒนาอะไรมาเซอร์ไพรส์เราอีกในอนาคต แต่หวังว่าระบบเกม Wild Rift จะเสถียรมากขึ้นและมีระบบจับคู่ที่ยุติธรรมมาสู่เกมนี้สักที

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ThaiEsports VIDEO

การแข่งขันสุดมันส์ ของเกมส์ PUBG MOBILE โปรลีก ซีซั่น 3

2021 PUBG MOBILE โปรลีก ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ในที่สุดก็ได้ดำเนินการแข่งขัน กันมาถึงในสัปดาห์ที่ 2 วันที่ 2 ไปติดตามรับชมกันได้เลย ทีมไหนจะรอดไปได้

อ่านเพิ่มเติม »

บั๊กเกม ไม่ใช่เรื่องเล็ก วงการอีสปอร์ตรู้ดี

โจว์ เซฟเป้ กัวสเตลา เป็นโปรเพลเยอร์เกม FIFA 20 ของสังกัดทีม L.A. galaxyโดยเขาตกรอบ ซึ่งบั๊คนี้ เป็นสิ่งที่ทำ ให้ผู้เล่นนั้น เสียหายอย่างมาก…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

Cherie เผย ยังไม่พอใจกับการเล่น ในตำแหน่งเลนข้าง

Cherie เพลเยอร์คนใหม่ของทีม eArena น้องใหม่ที่ก้าวเข้ามาสู่วงการของเกม RoV เผยการขยับเข้ามาเล่น ในตำแหน่งซัพพอร์ตที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: