[LOL]Uniboy เข้าร่วมทีมกับ LGD Gaming ใน LPL


LGD
ซื้อตัว Uniboy มาเป็น Midlaner คนใหม่ของทีม LGD Gaming ในตอนนี้กำลังพยายามขยับและปรับโครงสร้างผู้เล่นภายในทีมโดยการไปคว้าตัว Uniboy จากทีม PSG Talon มาร่วมทีมด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเข้าไปถึงในรอบลึก ๆ ของ Worlds 2020 ได้ แต่ด้วยประสิทธิภาพและความสามารถของ Uniboy ทำให้เขาขึ้นแท่นหนึ่งใน Midlaner ม้ามืดที่เล่นดีที่สุดอีกคนนึงในการแข่งขันระดับโลก และแน่นอนว่าทีม PSG ได้ไปเจอกับ LGD มาก่อนแล้ว การที่ได้เห็นทีมต่อกรกับ Uniboy อาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ LGD ตัดสินใจคว้าตัวเขามา

Uniboy ในตอนแรกในปี 2020 ไม่ได้เล่นให้กับทีม PSG แต่เขาได้รับโอกาสให้มาเป็นตัวสำรองของทีม PSG หลังจากที่มีผู้เล่นหลายคนในทีมต้องกักตัวเพิ่ม และด้วยฝีมือการเล่นของเขาทำให้ในที่สุด เขาก็ได้รับโอกาสในตรงนี้เข้าร่วมกับลีค LPL กับทีมใหญ่อย่าง LGD Gaming และนั่นอาจจะเป็นการแสดงฝีมือของเขาทำให้เขาขึ้นมาเป็น Midlaner ดาวรุ่งฝีมือแรงในลีคจีนก็เป็นได้

ผู้เล่น Uniboy มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น เขาเล่นในลีค LMS/PCS และปรากฏตัวในการแข่ง Worlds อยู่บ่อยครั้ง เขาเป็นผู้เล่นมากฝีมืออีกคนนึงที่ควรจะได้รับโอกาสดี ๆ จากทีม LGD ในการเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม คงต้องมารอดูกันว่าเขาจะแสดงฝีมือออกมาได้มากแค่ไหนในลีคจีนนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่หลายคนควรจับตามองจริง ๆ เพราะเขากำลังจะได้ไปเจอกับ Midlaner ระดับโลกอีกหลายคนในลีค LPL มาเอาใจช่วยเขาให้แสดงฝีมือกันดีกว่าครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Liquid vs. OG [0-2] ⚔ [Bo3]

กลับมาสำหรับ EPIC League Division 1 Group Stage วันที่ 11 คู่ที่ 2 คู่ระหว่าง Team Liquid พบกับ OG ในส่วนของการเจอกันของทั้งสองทีมนี้ เจอกันมาเยอะพอสมควรทั้งหมด 28 ครั้ง Liquid เป็นฝ่ายชนะไปได้ถึง 20 ครั้ง เสมอ 2 แพ้ 6 Win Rate 75 % หากนับเฉพาะปี 2020 เรียกได้ว่า OG ยังไม่เคยชนะ Liquid ได้เลยซักครั้งทำได้แค่เสมอ…

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO] IEM GLOBAL CHALLENGE ประกาศสายการแข่งขันและรอบแบ่งกลุ่มแล้ว สำหรับทัวร์นาเมนต์เงินหลัก 15 ล้านบาทไทย !!


ประกาศสายการแข่งขัน IEM GLOBAL CHALLENGE รอบแบ่งกลุ่ม ทีมใดจะคว้าเงินรางวัล $500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ไปได้…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] เรามาคาดเดา นักเตะ ที่น่าจะคุ้ม ค่า กับ การ ลงทุน ใน การ์ด OTW กันเถอะ ! ( Part 2 )

อีกนักเตะที่น่าจับตามองใน การ์ด One To Watch กองกลาง ตัวสร้างสรรค์ เกม ตัวใหม่ ป้ายแดง ของทีม สิงห์โต คำราม Chelsea คนนี้คือใครกันนะ …

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: