" "

[LOL]Uniboy เข้าร่วมทีมกับ LGD Gaming ใน LPL


LGD
ซื้อตัว Uniboy มาเป็น Midlaner คนใหม่ของทีม LGD Gaming ในตอนนี้กำลังพยายามขยับและปรับโครงสร้างผู้เล่นภายในทีมโดยการไปคว้าตัว Uniboy จากทีม PSG Talon มาร่วมทีมด้วย ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเข้าไปถึงในรอบลึก ๆ ของ Worlds 2020 ได้ แต่ด้วยประสิทธิภาพและความสามารถของ Uniboy ทำให้เขาขึ้นแท่นหนึ่งใน Midlaner ม้ามืดที่เล่นดีที่สุดอีกคนนึงในการแข่งขันระดับโลก และแน่นอนว่าทีม PSG ได้ไปเจอกับ LGD มาก่อนแล้ว การที่ได้เห็นทีมต่อกรกับ Uniboy อาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ LGD ตัดสินใจคว้าตัวเขามา

Uniboy ในตอนแรกในปี 2020 ไม่ได้เล่นให้กับทีม PSG แต่เขาได้รับโอกาสให้มาเป็นตัวสำรองของทีม PSG หลังจากที่มีผู้เล่นหลายคนในทีมต้องกักตัวเพิ่ม และด้วยฝีมือการเล่นของเขาทำให้ในที่สุด เขาก็ได้รับโอกาสในตรงนี้เข้าร่วมกับลีค LPL กับทีมใหญ่อย่าง LGD Gaming และนั่นอาจจะเป็นการแสดงฝีมือของเขาทำให้เขาขึ้นมาเป็น Midlaner ดาวรุ่งฝีมือแรงในลีคจีนก็เป็นได้

ผู้เล่น Uniboy มีอายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น เขาเล่นในลีค LMS/PCS และปรากฏตัวในการแข่ง Worlds อยู่บ่อยครั้ง เขาเป็นผู้เล่นมากฝีมืออีกคนนึงที่ควรจะได้รับโอกาสดี ๆ จากทีม LGD ในการเป็นผู้เล่นตัวหลักของทีม คงต้องมารอดูกันว่าเขาจะแสดงฝีมือออกมาได้มากแค่ไหนในลีคจีนนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่หลายคนควรจับตามองจริง ๆ เพราะเขากำลังจะได้ไปเจอกับ Midlaner ระดับโลกอีกหลายคนในลีค LPL มาเอาใจช่วยเขาให้แสดงฝีมือกันดีกว่าครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ThaiEsports VIDEO

แค่แสดง ความรัก ในกิจกรรมก็มีเงินใช้แล้วกับกิจกรรม RoV !!

ถือว่าเป็นกิจกรรมดีที่แฟนหลายๆคนไม่ต้องเสียเงินกันเลยเพียงใช้ความคิดกันเล็กน้อยเท่านั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม »

แฟน ๆเศร้า หลังกิตงาน ดาวรุ่งวงการอีสปอร์ต อำลาวงการ EVOS Esports เพราะหมดสัญญา

กิตงาย หรือ กฤษฎา ปิมลื้อ เป็นบุคคลที่ อยู่ในวงการเกมออนไลน์ EVOS มาตั้งแต่ยุคแรก ๆ และใช้ชื่อทีมว่า EVOS Debut ในฐานนะผู้เล่น โปรเพลเยอร์…

อ่านเพิ่มเติม »

ตะลึง !! FaZe Clan ทีมรวมซุปตาร์ดาวยิง ที่พึ่งจะปล่อยกำลังสำคัญอย่าง Niko ออกไป และเป็นทีมที่คละผู้เล่นใน ทวีปยุโรป ทำผลงานได้เยี่ยมยอด ไล่ Vitality เต็งแชมป์ลงสายล่างได้สำเร็จ !!

    สำหรับในเกมนี้ถ้าใครดูบอกเลยว่า สนุกมากครับ หลังจากที่พวกเขาเสียกำ

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: