[LOL]TRICK ผู้เล่นป่าที่เข้าร่วมลีคตั้งแต่ปี 2015 ประกาศแขวนเมาส์เป็นโปรเพลเยอร์แล้ววันนี้


Trick
ประกาศแขวนเมาส์จากการเป็นโปรเพลเยอร์ League of Legends เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ใช้เวลาตัดสินใจอยู่เป็นเดือน ๆ ในที่สุดผู้เล่นคนนี้ก็ได้บทสรุปของการตัดสินใจในครั้งนี้สักที ผู้เล่นจาก G2 Esports ไปถึง SK Gaming เขาเป็นผู้เล่นที่หลายคนเห็นหน้าตาเขาอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่ในปี 2015 แต่หลังจากหลายเดือนแห่งการตัดสินใจก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันในปี 2021 ในที่สุด Trick ผู้เล่นป่าตัวเก่งก็ตัดสินใจที่จะแขวนเมาส์ตัวเองในวันที่ 6 มกราคม 2021 นี้ 

ลาก่อนชีวิตโปรเกมเมอร์ บางทีชีวิตกับวงการ Esports มันสนุกนะและผมก็มีประสบการณ์ดี ๆ แน่นอนว่าผมจะคิดถึง LEC ทั้งผู้เล่นและเพื่อนร่วมทีม, LCK และแฟนคลับ ผมรักพวกคุณทุกคนและหวังว่าทุกคนจะมีความสุขนะ

ซึ่งนั่นเป็นการตัดสินใจของเขาหลังจากที่เขาได้ประกาศตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคม 2020 ที่ผ่านมาว่าขอใช้เวลาว่าจะเอายังไงต่อกับชีวิตต่อไปดี ก็ขอให้ Trick โชคดีและถ้าหากจะกลับมาเป็นโปรเพลเยอร์อีก ยังไงซะเขาก็ยังมีหลายทีมที่อ้าแขนรอรับอย่างแน่นอน แต่สำหรับตอนนี้ให้เวลาเขาไปพักผ่อนสักหน่อยดีกว่า

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[Microsoft] ได้ออกมาเผยว่ายังมีผู้ใช้ Wins 7 มากกว่า 100 ล้าน PC ถึงแม้ว่าจะหยุดพัฒนาแล้ว

Microsoft ได้เผยว่ามีผู้ใช้ Windows 7 มากกว่า 100 ล้านคน ถึงแม้ว่า Microsoft จะหยุดซัพพอร์ตวินโดว์เวอร์ชั่นนี้แล้วก็ตาม ในช่วงเดือนมกราคม 2020 ที่ผ่านมา Microsoft ได้ประกาศหยุดซัพพอร์ต Windows 7 หลังจากที่ให้บริการมา 10 ปีเต็ม แต่แทนที่ผู้ใช้จะหยุดใช้ Wins 7 ตามไปหลังจากที่ถูกหยุดให้บริการ พวกเขากลับยังคงใช้ต่อและมีมากกว่า 100 ล้านเครื่อง PCs ที่ยังใช้ Windows 7 ในการทำงานนี้อยู่ ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างแปลกมากทีเดียวครับ…

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6]การเล่น Oryx Roamให้ปั่นป่วนคู่ต่อสู้ได้แบบ Pro league  

Saif “Oryx” Al Hadid หรือเรียกสั้นๆว่า Oryx นั้นเป็นตัวละครที่มีความสามารถทางร่างกายนั้นค่อนข้างสูงมาก เนื่องจากเขานั้นมีสกิลอย่าง Remah Dash ที่นั้นคือการวิ่งเข้าไปชนกับกำแพงที่เป็นไม้หรือปูนและสามารถทำให้มันแตกเป็นเสี่ยงๆและทะลุผ่านได้นั้นเอง โดยความสามารถนี้จำเป็นต้องแลกกับการที่เขานั้นต้องเสีย HP ไป 5 ซึ่งนั้นเป็นการที่ทำให้เขานั้นสามารถไปที่ไหนก็ได้ที่ไม่ได้ติดกับกำแพงเหล็กนั้นเอง และความสามารถอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือการที่เขานั้นสามารถขึ้นไปบน Hatch ได้ด้วยการกระโดดจาก Passive ของสกิล นั้นยิ่งสร้างความแข็งแกร่งในเกม Roam ให้กับเขาได้อย่างมากเลย…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]DAMWON ต่อสัญญากับ Ghost ไปถึงปี 2021 แล้ว

DAMWON Gaming ต่อสัญญากับ Ghost ได้สำเร็จจนไปถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่หลายคนคิดอยู่ว่า DAMWON จะเอายังไงต่อไปกับสัญญาของผู้เล่นที่เหลือในปี 2021 รวมถึง ADC ตัวเก่งอย่าง Ghost ที่จะหมดในปี 2021 นี้ ทำให้เริ่มมีคำถามเคลือบแคลงใจว่า จะมีผู้เล่นชุดเอาชนะ Worlds 2020 ย้ายออกไปจากทีม DAMWON หรือเปล่า แต่ในที่สุดก็มีข่าวดีออกมาบ้างแล้วครับ…

อ่านเพิ่มเติม »