" "

[LOL]Tarzan เข้าร่วมทีม LNG ในลีค LPL แล้ว


Tarzan
ป่าตัวเก่งจากลีค LCK ประเทศเกาหลีได้มาเข้าร่วมกับทีม LNG ของลีค LPL เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือมาว่าทางลีค LPL จะพยายามดึงผู้เล่นจากเกาหลี และหนึ่งในผู้ที่เป็นข่าวมากที่สุดอีกคนนึงก็คือ Tarzan ป่าชื่อดังจากฝั่งเกาหลีใต้ ในตอนแรกมันก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือว่า LNG จะเป็นทีมที่มาชิงตัว Tarzan ไปและหลายคนก็ยังชั่งใจกันอยู่ แต่ในที่สุดวันนี้เราก็ได้รู้แล้วว่าข่าวลือนั้นเป็นความจริง และ Tarzan จะเป็นป่าคนใหม่ของทีม LNG ในลีคของจีนเป็นที่เรียบร้อย

สำหรับฝีมือของ Tarzan เขาเล่นมาให้กับทีมชื่อดังของ LCK อย่าง Griffin ถึง 3 ปีเต็มด้วยกัน และในระยะเวลาเพียง 3 ปีนี้ เขาก็ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผู้เล่น Jungler ที่เก่งที่สุดอีกคนนึงของลีค LCK ด้วยความรู้ที่เขาเข้าใจเกม อ่านเกมได้อย่างเฉียบขาด และตัวเขายังเคยแสดงฝีมือจนขึ้นแรงค์อันดับ 1 ของเกาหลีใต้ในซีซั่น 8 อีกด้วย จากอัตราการเลือกแชมเปี้ยน Trundle ที่เอาชนะไปได้ 100% แบบไม่แพ้ใครเลยในซีซั่นนั้น

Tarzan ยังเคยคว้าแชมป์อย่าง KeSPA Cup 2018 เป็นยุคทองของเขาที่สุดจริง ๆ ในปีนั้นแต่ในช่วงปี 2020 เรากลับไม่ได้เห็นหน้าตาเขาสักเท่าไรนัก Griffin ฟอร์มตกลงไปมากจบที่อันดับ 10 ใน LCK Spring และไม่ผ่านมาเล่นใน Summer Promotion ได้ และนั่นอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญของเขาที่ทำให้เขาเลือกที่จะย้ายทีมไปอยู่ในลีคจีนอย่าง LPL นั่นเอง

ในตอนนี้ Tarzan จะเป็นอีกหนึ่งขุมกำลังสำคัญของทีม LNG ในการฝ่าตะลุยลีค LPL ในซีซั่นหน้า เขาจะสามารถพาทีมขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของลีคได้หรือไม่ และฟอร์มของเขาจะกลับมาเหมือนในปี 2018 หรือเปล่า ต้องมารอลุ้นกันในซีซั่นต่อไปที่จะมาถึงนี้ของลีค LPL ครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าวEsports

ตารางสรุปผลรวม ของรายการใหญ่อย่าง !! VCT2021 ในปีนี้

ซึ่งรายการนี้ทำผลงานโดยรวมแล้วยิ่งใหญ่และน่าสนใจเป็นอย่างมากรวมถึงเงินรางวัลที่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม »