[LOL]Pringles ประกาศความร่วมมือกับ ลีก Dutch League สำหรับ เกม League of Legends 


Pringles
แบรนด์สแน็คชิป ได้รับการประกาศให้เป็นผู้สนับสนุน ในเกม League of Legends ของ Riot Games  ที่ Dutch League ใน ประเทศ เนเธอร์แลนด์ ตอนฤดูใบไม้ผลิ บริษัท Kellogg ที่เป็นเจ้าของ ตอนนี้ ได้ เป็นพันธมิตรของ League of Legends European Championship (LEC) และ มีส่วนร่วมในการเป็นพันธมิตรทางด้านกีฬาที่ มากมาย หลายรายการ


Riot Games
ไม่ได้ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นผู้สนับสนุน ใน Dutch League อย่างไรก็ตามDutch League ทวีตว่า “สิ่งพิเศษ” จะมาถึงในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Pringles และ LEC ได้เปิดตัวโปรโมชั่นขนาดใหญ่ที่ เห็นแบรนด์สแน็กเปิดตัวกระป๋องชิปธีมที่มีรหัสให้ผู้เล่นเข้าถึงเนื้อหาพิเศษในเกม คล้ายกับการโปรโมตที่ บริษัท ต่างๆดำเนินการ เมื่อ Pringles สนับสนุนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศฤดูร้อนปี 2019 ของ LEC เป็นครั้งแรก 

Pringles เพิ่ง เซ็นสัญญา ข้อตกลงกับองค์กรทีม G2 Esports เพื่อเป็นพาร์ทเนอร์ในการนำเสนอซีรีส์วิดีโอ Making the Squad และยังเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรม ESL ทั่วเยอรมนี โปแลนด์ และ ในภูมิภาค นอร์ดิก ก่อนหน้านี้แบรนด์ ยังสนับสนุนกิจกรรม DreamHack ก่อนที่ DreamHack และ ESL จะรวมเข้าด้วยกันภายใต้ ชื่อ ESL Gaming Dutch League จะเริ่มฤดูกาล 2021 ในวันที่ 12 มกราคมโดยมี 6 ทีมแข่งขันกัน เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 25,000 ยูโร (914,116.39 บาท) ปัจจุบัน OMEN by HP เป็นผู้สนับสนุนรายเดียว ที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ Dutch League 

เว็ปไซต์ Esports Insider กล่าวว่า : พวกเขา ไม่คาดหวังว่าจะมีการเปิดใช้งานลีกระดับภูมิภาคขนาดใหญ่มากนัก แต่ Pringles เป็นพันธมิตรที่สำคัญของ League of Legends eSports ในช่วงปลายปี และ ขอแนะนำให้แบนด์ สนับสนุนการแข่งขันที่เล็กกว่านี้ด้วย

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports


มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครอาจารย์สาขาวิชาธุรกิจเกมส์และอีสปอร์ต

เมื่อไม่กี่วันก่อน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือ UTCC ได้เปิดรับสมัคร อาจารย์สาขาวิชาธุรกิจเกมส์และอีสปอร์ต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]Wink เข้าร่วมทีม IG แย่งชิง 1 ในเก้าอี้ adc ตัวหลัก

Invictus Gaming เซ็นต์สัญญากับ Wink มาเป็น ADC คนใหม่ในการแข่งซีซั่น 11 โดยที่ในครั้งนี้พวกเขาต้องการจะแย่งชิงความเป็นหนึ่งกลับมาสู่ทีม Invictus Gaming อีกครั้งนึง แต่ในตอนนี้ปัญหาหลักของ Invictus Gaming คือมี ADC ในทีมอยู่ถึง 3 คนด้วยกัน และยังไม่มีใครรู้ว่าใครจะถูกจับมาเป็น ADC ตัวหลักของทีม Invictus Gaming ก่อนอื่นเราลองมาดูหน่อยว่า Wink เป็นใครและทำไม Invictus Gaming ถึงสนใจในตัวเขานัก…

อ่านเพิ่มเติม »