" "

[LOL]ลือหนัก Nuguri อาจไปร่วมทีม FPX กับ DoinB


หลุดจาก DoinB เอง Nuguri อาจจะไปร่วมทีม FPX ในปี 2021 เป็นที่ฮือฮาอีกครั้งสำหรับลีค LPL ซึ่งในครั้งนี้ลีคจีนอาจทุ่มซื้อตัว MVP ของ Worlds 2020 อย่าง Nuguri มาร่วมทีมเลยก็เป็นได้ ในช่วงวันที่ผ่านมา Riot ได้มีการแบนแอคเคาท์โปรเพลเยอร์หลายคน เนื่องจากว่ามีเว็บไซต์พนันของจีนได้เอาชื่อพวกเขาไปลงในเว็บ ให้คนเลือกชื่อพนันกันอย่างมากมาย และภายหลัง Riot ก็เอาแอคเคาท์ใหม่ให้กับพวกเขา และนั่นแปลว่าพวกเขาต้องตั้งชื่อใหม่ในเซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดให้ นั่นรวมถึงตัว Doinb เองด้วย

หลังจากที่ DoinB คิดอยู่สักพักนึงเขาก็ตั้งชื่อขึ้นมาว่า d0gur1” และนั่นทำให้แฟน ๆ รู้ได้ทันทีว่า DoinB กำลังจะพูดถึง Nuguri Toplaner แชมป์ Worlds 2020 จากทีม DAMWON Gaming เลยทำให้มีคำถามเข้าไปหา DoinB มากมายว่า FPX จะซื้อตัว Nuguri มาร่วมทีมด้วยหรือเปล่า หรืออันนี้เป็นการแกล้งเล่นของ DoinB เฉย ๆ เท่านั้น ซึ่งตัว DoinB ก็ตอบแบบเอาตลกไปว่า

ที่ตั้งชื่อแบบนี้คนจะได้รู้ได้ทันทีว่า d0gur1 คือตัว DoinB เอง” 

ถ้าเรามาสังเกตดี ๆ จะเห็นว่า DoinB ชอบทำการเกรียนใส่แฟนคลับของเขาบ่อยครั้ง และนี่อาจจะเป็นหนึ่งในนั้นที่เขาทำการเกรียนใส่แฟนคลับ แต่ที่น่าแปลกคือตัว DoinB เองไม่เคยพูดถึง Nuguri สักเท่าไรนักในการวิเคราะห์การแข่ง Worlds 2020 และมีข่าวลือหนาหูว่า Nuguri อาจจะเตรียมเข้าร่วมลีค LPL หรือว่านี่จะเป็นสัญญาณบอกว่า Nuguri กำลังจะได้ไปอยู่ในทีม FPX เป็นเพื่อนร่วมทีมกับ DoinB ในการแข่งซีซั่นต่อไป

และด้วย FPX เป็นทีมที่ค่อนข้างทุ่มทุนในการซื้อผู้เล่นโปรเพลเยอร์มาเข้าร่วมทีม นั่นทำให้มีโอกาสที่ข่าวลือนี้จะเป็นไปได้อยู่เหมือนกันที่พวกเขาจะเอาตัว Nuguri มา ซึ่งในตอนนี้ค่าตัวของ Nuguri มีค่าตัวที่สูงมากที่สุดในเกาหลีรองจาก Faker แค่คนเดียวเท่านั้น ต้องมารอดูกันแล้วว่าข่าวลือนี้จะจริงไหม เราจะได้เห็น Nuguri ในลีค LPL หรือไม่ แค่คิดก็น่าตื่นเต้นแล้วล่ะครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ThaiEsports VIDEO

จบลงแล้วการแข่งขัน FREE FIRE RECAP

รวมภาพบรรยากาศภายในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยการแข่งขันจัดผ่านทางออนไลน์ แต่ เกมส์เมอร์ทั้งหลายยังเข้าไปดูการสตรีมครั้งนี้อย่างล้นหลาม

อ่านเพิ่มเติม »