" "

[LOL]มาทำความรู้จักกับ Nuguri ผู้เล่นเกาหลีที่ร้อนแรงที่สุดในช่วงเวลานี้มาทำความรู้จักกับ Nuguri ผู้เล่นเกาหลีที่ร้อนแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ เขามีรายได้ต่อปีสูงที่สุดรองจาก Faker เท่านั้น ในตอนนี้สำหรับ Nuguri เป็นเหมือนปลาตัวใหญ่ที่หลายคนพยายามแย่งกัน เพราะด้วยสัญญาที่เขาหมดไปกับ DAMWON Gaming ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้ Nuguri ในตอนนี้กลายเป็นโปรเพลเยอร์ที่ยังไม่มีสังกัด และกำลังหาทีมใหม่อยู่ซึ่งตัวเขาก็ยอมรับว่าต้องใช้เวลาอย่างถี่ถ้วนและขอเข้าประชุมกับทีมที่สนใจในตัวของเขา

สำหรับฝีมือของ Nuguri เขาใช้เวลาไต่เต้าขึ้นมาเป็นแชมป์ Worlds เพียงแค่ 3 ปีเท่านั้น และในตอนนี้เขากลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นโปรเพลเยอร์ที่คนต้องการตัวมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในลีค LPL ที่ตอนนี้มีทีมไม่ทราบชื่อหลายทีมในลีคจีนได้พยายามติดต่อซื้อตัว Nuguri ให้มาร่วมทีม จากที่เขาอยู่เพียงแค่ทีม I Gaming Star in ในปี 2017 เขาใช้เวลา 3 ปีในการสร้างชื่อจนไปเข้าตาให้กับ DAMWON Gaming และคว้าตัวเขาไปเป็น Toplaner ซึ่งฝีมือของเขากลายเป็นระดับโลกไปอย่างไม่ต้องสงสัย

และในตอนนี้เราคงต้องมารอดูกันอีกทีแล้วล่ะครับว่า ทีมไหนจะได้ตัว Nuguri ไปเล่นให้ในปี 2021 ที่จะถึงนี้ ซึ่งล่าสุดทีมที่มีข่าวลืออย่างหนักเลยคือ Funplus Phoenix ที่ขึ้นชื่อเรื่องการทุ่มเงินซื้อสตาร์ดัง ๆ ระดับโลกมาร่วมทีมและมี Midlaner ขี้เล่นรักแฟนอย่าง Doinb อยู่ด้วย เป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจจะได้ตัว Nuguri ไปร่วมทีมในปี 2021 ก็เป็นได้ แต่ก็ยังไม่ 100% นะครับสำหรับข่าวลือนี้ แค่มีโอกาสในความเป็นไปได้เท่านั้นเอง

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

เคล็ดลับการผสมผสานปืนในเกม FREE FIRE ที่ดีที่สุด

การเลือกปืนมีบทบาทสำคัญในการเล่นอันดับของ Free Fire เป็นอย่างมาก และนี้คือเคล็ดลับการผสมปืนที่ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าวEsports

“ปิดรับสมัคร” สำหรับตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขัน เรนโบว์ ซิกซ์

หมดเขตรับสมัครตัวแทน ในการแข่งขัน เรนโบว์ ซิกซ์ โอเปอเรชั่น ลีก ไทยแลนด์ เพื่อเฟ้นหาตัวแทน ไปแข่งในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

PUMA เปิดตัวสิ้นค้าใหม่ภายใต้ พรีเซ็นเตอร์อย่าง Valencia CF Esports 

Valencia CF Esports ทีมอีสปอร์ตชื่อดังของประเทศสเปน ได้ร่วมมือกับ PUMA เสื้อผ้ากีฬาดัง มีการแผนวางสินค้าตัวใหม่ เป็นการจำหน่ายที่ขยายฐานลูกค้า เข้าสู่ประเทศไทย

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่น ลีกออฟเลเจนด์ : ไวลด์ริฟต์

ทริคการเลือกฮีโร่ในเกมส์ ลีกออฟเลเจนด์ : ไวลด์ริฟต์ มีความสำคัญค่าอนข้างมาก ในการเล่นแต่ละรอบ ทีมจะพาทีมไปสู่ชัยชนะในแต่ละเกมส์ ได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: