[LOL]LGD ตัดสินใจต่อสัญญากับ ADC ตัวเก๋า Kramer เหมือนเดิม

LGD Gaming เซ็นต์ต่อสัญญากับ Kramer อีกครั้งในการลุย LPL ซีซั่น 2021 คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ Kramer ที่เขาได้เข้าร่วมทัพกับ LGD ตั้งแต่ปี 2018 และแสดงฝีมือให้เราเห็นผ่านมาถึง 2 ซีซั่นด้วยกัน เขาได้เล่นกับ LGD Gaming ประมาณ 70-83 เกมทั้งในลีคจีนและการแข่งระดับนานาชาติ ในปี 2020 นี้เขาได้แสดงฝีมือจนสามารถเอาชนะเกือบได้เข้าไปถึงรอบก่อนชิงชนะเลิศ แต่ต้องมาพลาดท่าจบที่ 3 ใน Group C ที่มีทีมที่แข็งแกร่งอย่าง Fnatic และ Gen.G อยู่

ในการแข่งลีค LPL นั้น Kramer ได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่า เขาเป็น ADC ที่สามารถ 1v1 กับ ADC ดุ ในลีคจีนอีกหลายคน เขาเกือบได้เป็น ADC ที่มีสถิติดีที่สุดในลีค LPL ด้วยซ้ำ ด้วยสถิติของเขาทำให้เขาขึ้นเป็น Top Three ของลีค LPL และถ้า LGD Gaming ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับเขา ทีมอื่นต้องเตรียมแย่งตัวเขาไปร่วมลีคอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่า LGD จะมีการปรับโครงสร้างทีมขนาดใหญ่โดยการเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลายคน แต่ Kramer และซัพพอร์ต Mark เป็นข้อยกเว้น เขาต่อสัญญาให้กับสองคนนี้อยู่ในทีมเหมือนเดิม

ถึงแม้ว่า LGD จะตกรอบ Worlds 2020 ในรอบ Group Stages แต่ผู้ชมและแฟน หลายคนก็มองเขาว่าเป็นการแพ้ที่สมศักดิ์ศรีแล้ว เขาเกือบจะพาตัวเองฝ่ารอบ Group Stages และเข้าไปถึงรอบลึก ด้วยซ้ำ แต่ก็นั่นแหละครับสาเหตุนี้เลยทำให้ LGD มีการปรับโครงสร้างทีมครั้งใหญ่ และเตรียมตะลุยปี 2021 อีกครั้ง ต้องมาดูว่าปีหน้าการปรับโครงสร้างนี้จะได้ผลหรือไม่ LGD จะสามารถขึ้นมาเป็นทีมระดับสูงของลีค LPL ได้หรือเปล่า รอดูกันต่อไป

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ข่าว ESports

Home Sweet Home เกมส์ชื่อดังของคนไทย หวังขึ้นแท่นเบอร์ 1 เอเชีย

เรียกเสียงฮือฮาได้พอสมควร กับเกมผีคลั่งถือคัตเตอร์ น้องเบลของคนไทย Home Sweet Home หวังขึ้นแท่นเกมส์เบอร์ 1 เอเชีย

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

จบลงแล้วการแข่งขัน FREE FIRE RECAP

รวมภาพบรรยากาศภายในทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยการแข่งขันจัดผ่านทางออนไลน์ แต่ เกมส์เมอร์ทั้งหลายยังเข้าไปดูการสตรีมครั้งนี้อย่างล้นหลาม

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]POIZON ดาวรุ่งของ Complexity พลาดการแข่งขันปลายปี IEM GLOBAL เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน

เป็นที่น่าเสียดาย POIZON ดาวรุ่งของ Complexity พลาดการแข่งขันปลายปี IEM GLOBAL เนื่องจากต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่นกิจกรรม กระสุนสื่อรัก เกมส์ PUBG MOBILE

ทริคการเล่น CUPID LOVE เป็นเกมการแข่งขัน ที่เป็นรูปแบบการใช้อาวุธปืน สุดหวานแหวว กับภารกิจซุ่มยิงสุดฮาร์ดคอร์ด จาเกมสออนไลน์ที่ฮิตที่สุดอย่าง PUBG MOBILE

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: