[LOL]LGD ตัดสินใจต่อสัญญากับ ADC ตัวเก๋า Kramer เหมือนเดิม

LGD Gaming เซ็นต์ต่อสัญญากับ Kramer อีกครั้งในการลุย LPL ซีซั่น 2021 คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ Kramer ที่เขาได้เข้าร่วมทัพกับ LGD ตั้งแต่ปี 2018 และแสดงฝีมือให้เราเห็นผ่านมาถึง 2 ซีซั่นด้วยกัน เขาได้เล่นกับ LGD Gaming ประมาณ 70-83 เกมทั้งในลีคจีนและการแข่งระดับนานาชาติ ในปี 2020 นี้เขาได้แสดงฝีมือจนสามารถเอาชนะเกือบได้เข้าไปถึงรอบก่อนชิงชนะเลิศ แต่ต้องมาพลาดท่าจบที่ 3 ใน Group C ที่มีทีมที่แข็งแกร่งอย่าง Fnatic และ Gen.G อยู่

ในการแข่งลีค LPL นั้น Kramer ได้แสดงให้เราเห็นแล้วว่า เขาเป็น ADC ที่สามารถ 1v1 กับ ADC ดุ ในลีคจีนอีกหลายคน เขาเกือบได้เป็น ADC ที่มีสถิติดีที่สุดในลีค LPL ด้วยซ้ำ ด้วยสถิติของเขาทำให้เขาขึ้นเป็น Top Three ของลีค LPL และถ้า LGD Gaming ตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญากับเขา ทีมอื่นต้องเตรียมแย่งตัวเขาไปร่วมลีคอย่างแน่นอน ถึงแม้ว่า LGD จะมีการปรับโครงสร้างทีมขนาดใหญ่โดยการเปลี่ยนตัวผู้เล่นหลายคน แต่ Kramer และซัพพอร์ต Mark เป็นข้อยกเว้น เขาต่อสัญญาให้กับสองคนนี้อยู่ในทีมเหมือนเดิม

ถึงแม้ว่า LGD จะตกรอบ Worlds 2020 ในรอบ Group Stages แต่ผู้ชมและแฟน หลายคนก็มองเขาว่าเป็นการแพ้ที่สมศักดิ์ศรีแล้ว เขาเกือบจะพาตัวเองฝ่ารอบ Group Stages และเข้าไปถึงรอบลึก ด้วยซ้ำ แต่ก็นั่นแหละครับสาเหตุนี้เลยทำให้ LGD มีการปรับโครงสร้างทีมครั้งใหญ่ และเตรียมตะลุยปี 2021 อีกครั้ง ต้องมาดูว่าปีหน้าการปรับโครงสร้างนี้จะได้ผลหรือไม่ LGD จะสามารถขึ้นมาเป็นทีมระดับสูงของลีค LPL ได้หรือเปล่า รอดูกันต่อไป

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ระบบการเล่นเกมส์ CS:GO ที่เป็นดังตำนาน

เป็นเกมส์ที่ใช้เทคนิคการเล่น แบบพื้นฐานที่มีมาอย่างยาวนาน สำหรับการเล่นเกมยิงต่อสู้ แบบที่นิยมมาอย่างยาวนานนี้ นับว่าเป็นเกมการเล่นที่สนุก ตื่นเต้น

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ศึกสุดมันส์!! ในการแข่ง 𝐏𝐆𝐈.𝐒 ในรอบชิงชนะเลิศประจำสัปดาห์

การแข่งขันสุดมันส์ 𝐏𝐆𝐈.𝐒 รอบ Weekly final ในสัปดาห์ที่ 6 วันที่ 1 ที่ทุกท่านรอคอยได้มาถึงแล้ว ไปติดตามได้เลย ทีมโปรใครจะผ่านเข้ารอบไปได้

อ่านเพิ่มเติม »