[LOL]Fnatic ประกาศกร้าวจะขึ้นเป็นอันดับ 1 ของ EU อีกครั้ง


Fnatic
ประกาศกร้าวอยากจะขึ้นเป็นแชมป์ของ EU อีกครั้ง และพร้อมจะเขี่ย G2 Esports ให้เป็นอันดับ 2 รวมถึง Rekkles ที่ย้ายไป G2 ด้วย เมื่อวันก่อนผู้ช่วยโค้ชอย่าง FNC Tolki ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ในทีม Fnatic ปัจจุบัน รวมถึงสถานการณ์เมื่อ Rekkles ได้ออกจาก Fnatic ไปอยู่กับคู่แข่งแบบ G2 Esports ตามรอย Caps ไปอีกคนนึง และนอกจากนี้ในทีม Fnatic ยังเสีย Midlaner ฝีมือดีอย่าง Nemesis ไปอีกด้วย ทำให้พวกเขาต้องซื้อ Upset และ Nisqy มาเป็นตัวแทนในตำแหน่ง ADC และ Midlaner ในครั้งนี้

ซึ่งนั่นได้มีการไปสัมภาษณ์ผู้ช่วยโค้ชอย่าง FNC Tolki เขาได้ออกมาให้ความเห็นและบอกว่าในปี 2020 เขาได้รู้แล้วว่าเขาทำพลาดอะไรไปบ้าง และตอนนี้ก็เตรียมพร้อมในการรับให้ปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงแล้วด้วย ในครั้งนี้ทีม Fnatic ได้มีการปรับกลยุทธ์ในการเล่นใหม่ รวมถึงปรับแนวคิดผู้เล่นแต่ละคนให้สอดคล้องกันในการแข่งขันอีกด้วย เป้าหมายของทีม Fnatic ในปี 2021 ไม่ได้ตั้งอะไรไว้ยากแค่อยากกลับไปเป็นแชมป์ของ EU อีกครั้งนึง รวมถึงเขี่ย Rekkles ที่ย้ายไป G2 Esports ให้กลับไปอยู่อันดับ 2 อีกด้วย

การสัมภาษณ์เป็นการพูดขำ ซึ่งทาง FNC Tolki ก็ได้บอกว่าเขารู้ตัวดีว่าตอนนี้ G2 Esports ได้เป็นทีมที่เก่งที่สุดในลีค LEC เขาไม่ปฏิเสธในตรงนั้น แต่จะพยายามทำให้ Fnatic ไล่ตามและแซงหน้า G2 Esports ไปให้จนได้ นั่นคือเป้าหมายในปี 2021 ที่จะมาถึง ในตอนนี้เราคงต้องรอดูเมื่อเปิดการแข่งลีค LEC เลยล่ะครับว่า Fnatic จะสามารถทำได้ตามที่ Tolki ได้กล่าวไว้หรือเปล่า แต่ไม่แน่อาจจะมีผู้เล่นมหัศจรรย์เกิดขึ้นอีกครั้งกับ Fnatic ก็ได้ในปี 2021 นี้ และอาจจะเป็น Fnatic ที่เป็นแชมป์ EU อีกครั้งนึงตามที่พวกเขาหวังไว้ก็เป็นได้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

แฟน ๆเศร้า หลังกิตงาน ดาวรุ่งวงการอีสปอร์ต อำลาวงการ EVOS Esports เพราะหมดสัญญา

กิตงาย หรือ กฤษฎา ปิมลื้อ เป็นบุคคลที่ อยู่ในวงการเกมออนไลน์ EVOS มาตั้งแต่ยุคแรก ๆ และใช้ชื่อทีมว่า EVOS Debut ในฐานนะผู้เล่น โปรเพลเยอร์…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่นกิจกรรม กระสุนสื่อรัก เกมส์ PUBG MOBILE

ทริคการเล่น CUPID LOVE เป็นเกมการแข่งขัน ที่เป็นรูปแบบการใช้อาวุธปืน สุดหวานแหวว กับภารกิจซุ่มยิงสุดฮาร์ดคอร์ด จาเกมสออนไลน์ที่ฮิตที่สุดอย่าง PUBG MOBILE

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

เริ่มแล้วการแข่งขัน Free Fire Tri-Series 2021

Free Fire Tri-Series เริ่มการแข่งขันแล้วในวันนี้กับ 18 ทีมจากประเทศอินเดีย,บังคลาเทศและปากีสถาน เป็นการแข่งขันที่ใหญ่อีกรายการเลย

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: