[LOL]DAMWON ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทรถยักษ์ใหญ่ KIA


แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับทีม DAMWON Gaming ที่ในตอนนี้กำลังได้รับการสนับสนุนจาก KIA บริษัทรถยนตร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ และนั่นจะทำให้พวกเขาใช้ชื่อใหม่ในการแข่ง LCK ปี 2021 ว่า DAMWON KIA หลังจากที่พวกเขาได้เอาชนะทีมจีนดาวรุ่งน้องใหม่อย่าง Suning และคว้าถ้วย Worlds 2020 กลับมาที่ประเทศเกาหลีได้สำเร็จ นั่นทำให้พวกเขาได้รับแรงใจ รวมถึงการสนับสนุนมากมายจากหลายสินค้า และหลายบริษัทด้วยกัน แต่ที่ใหญ่ที่สุดก็คือ KIA บริษัทรถยนตร์ชื่อดังของเกาหลีใต้นี่แหละครับ

พวกเขาจะมีการปรับทีมโดยที่จะได้ชุดแข่งแบบใหม่สำหรับ DAMWON โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนชื่อเป็น DWG KIA ในการแข่งขัน League of Legends 2021 ของ LCK อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับทีมมากขึ้นจริง ๆ สำหรับการได้ถ้วย Worlds 2020 ในครั้งนี้ ซึ่งเอาจริงบริษัท KIA ได้ให้การสนับสนุน League of Legends มานานแล้ว รวมไปถึงในลีค LEC ของยุโรปด้วย ซึ่งในครั้งนี้ทำให้ทีม DAMWON และแฟนคลับจากเกาหลีตื่นเต้นกันมากกับสัญญาการสนับสนุนจาก KIA

หลังจากที่มีการคุยกันอย่างยาวนาน เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าสัญญาการสนับสนุนทีม DAMWON ได้บรรลุสักที และนั่นจะทำให้เราเปลี่ยนชื่อจาก DWG ปกติเป็น DWG KIA ในการแข่งขันซีซั่นต่อไป

เรียกได้ว่าตอนนี้สำหรับทีม DAMWON Gaming พวกเขาก็ยังคงเป็นทีมที่มาแรงอยู่เหมือนเดิม และต้องมารอดูกันในลีค LCK แล้วล่ะครับว่า พวกเขาจะสามารถไปถึงระดับโลกได้อีกครั้งหรือไม่ และจะนำถ้วย Worlds 2021 กลับมาให้แฟน ๆ เกาหลีได้สัมผัสกันอีกครั้งไหม ตอนนี้ใครที่เชียร์ DAMWON คงจะดีใจกันไม่น้อยที่ได้รับการสนับสนุนครั้งใหญ่ขนาดนี้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[CS:GO]อันดับที่ 10 , 9 และ 8 ทีมดาวรุ่งในปี 2020 ที่ผ่านมา ( #1 )

ปี 2020 BOXglorY บอกเลยว่าการแข่งขันค่อนข้างน้อยลงจากปี 2019 เยอะมากเนื่องด้วยปัญหา COVID-19 ตั้งแต่ต้นปี 2020 ที่พยายามสู้กับมนุษยชาติของเรามาจนถึงปี 2021 นี้ทำให้การแข่งขัน Counter Strike Global Offensive ลดลงอย่างเห็นได้ชัดรวมถึงการเข้ามาของเกม FPS ลูกผสมอย่าง Valorant ทำให้ฐานผู้ชมและผู้จัดของ CS:GO หายไปอีก แต่ยังไงเราก็ผ่านพ้นปี 2020 มาได้วันนี้ HLTV ได้ประกาศอันดับ TOP 10 ของโลกสำหรับการแข่งขันที่ผ่านมา…

อ่านเพิ่มเติม »