[LOL]DAMWON ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทรถยักษ์ใหญ่ KIA


แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับทีม DAMWON Gaming ที่ในตอนนี้กำลังได้รับการสนับสนุนจาก KIA บริษัทรถยนตร์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ และนั่นจะทำให้พวกเขาใช้ชื่อใหม่ในการแข่ง LCK ปี 2021 ว่า DAMWON KIA หลังจากที่พวกเขาได้เอาชนะทีมจีนดาวรุ่งน้องใหม่อย่าง Suning และคว้าถ้วย Worlds 2020 กลับมาที่ประเทศเกาหลีได้สำเร็จ นั่นทำให้พวกเขาได้รับแรงใจ รวมถึงการสนับสนุนมากมายจากหลายสินค้า และหลายบริษัทด้วยกัน แต่ที่ใหญ่ที่สุดก็คือ KIA บริษัทรถยนตร์ชื่อดังของเกาหลีใต้นี่แหละครับ

พวกเขาจะมีการปรับทีมโดยที่จะได้ชุดแข่งแบบใหม่สำหรับ DAMWON โดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีการเปลี่ยนชื่อเป็น DWG KIA ในการแข่งขัน League of Legends 2021 ของ LCK อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับทีมมากขึ้นจริง ๆ สำหรับการได้ถ้วย Worlds 2020 ในครั้งนี้ ซึ่งเอาจริงบริษัท KIA ได้ให้การสนับสนุน League of Legends มานานแล้ว รวมไปถึงในลีค LEC ของยุโรปด้วย ซึ่งในครั้งนี้ทำให้ทีม DAMWON และแฟนคลับจากเกาหลีตื่นเต้นกันมากกับสัญญาการสนับสนุนจาก KIA

หลังจากที่มีการคุยกันอย่างยาวนาน เรายินดีที่จะแจ้งให้ทราบว่าสัญญาการสนับสนุนทีม DAMWON ได้บรรลุสักที และนั่นจะทำให้เราเปลี่ยนชื่อจาก DWG ปกติเป็น DWG KIA ในการแข่งขันซีซั่นต่อไป

เรียกได้ว่าตอนนี้สำหรับทีม DAMWON Gaming พวกเขาก็ยังคงเป็นทีมที่มาแรงอยู่เหมือนเดิม และต้องมารอดูกันในลีค LCK แล้วล่ะครับว่า พวกเขาจะสามารถไปถึงระดับโลกได้อีกครั้งหรือไม่ และจะนำถ้วย Worlds 2021 กลับมาให้แฟน ๆ เกาหลีได้สัมผัสกันอีกครั้งไหม ตอนนี้ใครที่เชียร์ DAMWON คงจะดีใจกันไม่น้อยที่ได้รับการสนับสนุนครั้งใหญ่ขนาดนี้

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[ FIFA 21]แนะนำ การหาเงิน เบื้องต้น สำหรับเกม FIFA 21 Part 2

เรามาเรียนรู้วิธีการ หาเงิน ได้เร็ว และ เป็นวิธี ที่เบื้องต้น สำหรับ ผู้เล่นใหม่ หรือ ผู้ที่ เคยเล่นแล้ว แต่ อาจจะยังไม่รู้…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] นักเตะ ที่คุ้มค่ากับการลงทุน สำหรับคนงบเยอะ สายสกิล รับรอง ไม่ผิดหวัง !!

แนะนำนักเตะ ตัวที่สามารถ เล่นได้ทุกตำแหน่งในเกมรุก และ เข้ากับ เมต้า เกมเป็นอย่างมาก มีไว้ไม่ผิดหวัง…

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: