[LOL]DAMWON ต่อสัญญากับ Ghost ไปถึงปี 2021 แล้ว


DAMWON Gaming
ต่อสัญญากับ Ghost ได้สำเร็จจนไปถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่หลายคนคิดอยู่ว่า DAMWON จะเอายังไงต่อไปกับสัญญาของผู้เล่นที่เหลือในปี 2021 รวมถึง ADC ตัวเก่งอย่าง Ghost ที่จะหมดในปี 2021 นี้ ทำให้เริ่มมีคำถามเคลือบแคลงใจว่า จะมีผู้เล่นชุดเอาชนะ Worlds 2020 ย้ายออกไปจากทีม DAMWON หรือเปล่า แต่ในที่สุดก็มีข่าวดีออกมาบ้างแล้วครับ

DAMWON ได้ทำการต่อสัญญากับ Ghost จนไปถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ผู้เล่นได้ทำการคว้าถ้วย Worlds มาได้ ก็น่าจะทำให้ค่าตัวเขาพุ่งขึ้นไปอีก โดยที่ไม่มีข้อสงสัยและแน่นอนว่าผู้เล่นจะถูกจับตาอย่างหนักโดยที่อื่นทั้งในหลายลีคด้วยกัน การได้ Ghost มาเล่นให้กับ DAMWON อีกครั้งแปลว่าพวกเขาไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหายอดฝีมือ ADC คนใหม่ของทีม และน่าจะช่วยให้ทีมยังอยู่ในระดับเดิมได้

ในตอนนี้ DAMWON กำลังรอแข่งรอบชิงชนะเลิศ KeSPA Cup 2020 ในวันที่ 2 มกราคม 2021 อยู่ เราต้องรอดูว่า DAMWON จะสามารถคว้าแชมป์ KeSPA ได้หรือไม่ ซึ่งบอกตรง ๆ เลยมีสิทธิ์สูงมากอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[LOL]Rell แชมเปี้ยนซัพตัวใหม่ที่ผมอยากให้คุณได้ลอง

Rell แชมเปี้ยนที่ไม่ค่อยถูกเลือกมากนัก แต่กลับไปคำชมอย่างหนักจากผู้ที่ลองเล่นเธอ สำหรับซัพพอร์ตตัวใหม่ที่ Riot เพิ่งปล่อยออกมาอย่าง Rell นั้น กระแสในการเลือกเธอมาเล่นยังไม่ค่อยจะบูมสักเท่าไรนัก ส่วนใหญ่แล้วหลังจากที่แชมเปี้ยนตัวใหม่เพิ่งออกมา ผู้เล่นมักจะแย่งเลือกกันอย่างหนัก เช่น Yone หรือ Samira แต่นั่นค่อนข้างจะแตกต่างจาก Rell ที่ผู้เล่นไม่ค่อยจะสนใจการมาของเธอสักเท่าไร แต่เมื่อหลายคนได้ลองเล่นดูจริง ๆ แล้วกลับบอกว่า นี่แหละสิ่งที่เกม League of Legends ต้องการ…

อ่านเพิ่มเติม »

[NS]แนะนำ เกมสุดฮิต บนเครื่อง Nintendo Switch

Nintendo Switch เป็นเครื่องเล่นเกมส์คอนโซลรุ่นใหม่ล่าสุด ที่พัฒนาภายใต้แนวคิดของ ไฮบริดคอนโซล ตามข่าวลือที่หลุดออกมา คือการที่เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา และคุณภาพไม่มีตก ให้นึกถึง WiiU และ 3DS มารวมร่างกัน แน่นอนว่า เหล่าเกมเมอร์ ที่พอจะมีประสบการณ์การเล่นเกม น่าจะคุ้นเคย กับ GameBoy หรือ แม้กระทั่ง Nintendo Wii 3ds…

อ่านเพิ่มเติม »