[LOL]โคตรแกร่ง DAMWON Gaming ซัดรวด 3-0 เอาชนะ KeSPA 2020 ไปได้แล้ว


เป็นไปตามคาด DAMWON Gaming สามารถเอาชนะ KeSPA Cup 2020 ไปได้สำเร็จ หลังจากที่มีการแข่งขันกันมาสักระยะนึงแล้ว ในที่สุดตอนนี้เราก็ได้ผู้ชนะของถ้วย KeSPA Cup กันไปเรียบร้อยแล้ว นั่นคือ DAMWON Gaming ผู้ที่คว้าทั้งถ้วย Worlds 2020 และยังมาคว้าถ้วย KeSPA Cup 2020 ไปได้อีก โดยที่พวกเขาสามารถเอาชนะ Nongshim Red Force ไปได้ถึง 3 เกมรวดโดยที่ไม่แพ้ใครเลย เป็นการย้ำเตือนว่าพวกเขายังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งและฟอร์มก็ไม่ได้ตกลงไปจากการแข่ง Worlds 2020 เลยสักนิดเดียว

แฟนคลับหลายคนได้แต่เดาว่า DAMWON Gaming อาจจะฟอร์มแย่ลงจากการที่ผู้เล่นหลายคนได้ย้ายออกไปจากทีม แต่ทว่ามันกลับกัน พวกเขากลับระเบิดฟอร์มออกมาได้อย่างดีเยี่ยมและทำให้เกาหลีประจักษ์ว่า DAMWON ยังคงเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากที่สุดอยู่ในตอนนี้ และการจะล้มพวกเขาลงจากเก้าอี้สูงสุด ย่อมต้องใช้ความสามารถมากพอดู ซึ่งแน่นอนว่าในปีหน้าเราจะได้เห็น DAMWON Gaming ลุยลีค LCK อีกครั้งและอาจจะเป็นพวกเขานี่แหละที่อยู่จุดสูงสุดอีกครั้งนึง

สำหรับ LCK 2021 Spring จะเริ่มแข่งในวันที่ 31 มกราคม 2021 นี้ ถ้าใครเป็นแฟนคลับของ DAMWON ปีนี้พวกเขายังมาแรงอยู่ถึงแม้จะเสีย Nuguri Toplaner ตัวเก่งไปก็เถอะ อย่าลืมไปเชียร์พวกเขาให้คว้าแชมป์ LCK และไป Worlds ให้ได้ในปี 2021 นี้ด้วย

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[LOL]เตรียมตัวให้พร้อม Demacia Cup กำลังมาแล้วในวันนี้


สิ้นสุดการรอคอย Demacia Cup 2020 กำลังจะมาแล้ว Demacia Cup คืออะไร มันคือการแข่งของลีคจีนที่รวมทีมระดับเทพ 17 ทีมจากลีค LPL มาแข่งกัน และนั่นเป็นหนึ่งในศึกใหญ่ของลีค LPL ก่อนที่จะเริ่มซีซั่น 11 และเราน่าจะได้เห็นการใช้กลยุทธ์แบบใหม่ในเกม League of Legends ช่วงนี้แหละ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีการแข่งขัน League of Legends ให้ดูมากนัก เลยยิ่งทำให้การแข่งขันดังกล่าวนี้น่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21]วันนี้จะมาแนะนำตัวน่าใช้ สำหรับการ์ด RTTF PART 7

FUT หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ รายชื่อ การ์ด RTTF หรือ นั้นก็คือการ์ด Road To The Finals การ์ด Road To The Finals นั้นก็ คือ การ์ด ที่คล้ายๆ การ์ด OTW ( One To Watch ) แต่แตกต่างกัน โดย ที่ การ์ด OTW จะ อัพ เฉพาะ เวลาที่นักเตะ คนที่อยู่ใน การ์ดนั้น ติดทีมยอดเยี่ยม หรือ นั้นก็คือ Team Of The Week ( TOTW ) นั้นเอง แต่ การ์ด RTTF ( Road To The Finals ) เป็นการ์ด ที่ อ้างอิง จาก รายการ ยุโรป อย่าง Uefa champions league และ รายการ Uefa Europa League โดย จะ นับจากการผ่าน เข้ารอบต่างๆ …

อ่านเพิ่มเติม »

[PUBG] จีนจะครองโลก ?

PUBG ลีคจีน ความมันส์ ไม่แพ้ลีคเกาหลี พวกเขาเหล่านี้ต่างก็ได้กวาดรางวัลกันมาอย่างล้นมือ ในเวทีระดับโลกก็แสดงให้เห็นบ่อย ๆ ว่าพวกเขานั้นแกร่ง และ พร้อมเพียงใด…

อ่านเพิ่มเติม »