[LOL]Clearlove กลับมาเป็นโปรเพลเยอร์อีกครั้งในทีม EDG


Clearlove
ได้ตัดสินใจกลับมาเป็นโปรเพลเยอร์ของ League of Legends อีกครั้ง หลังจากที่ใช้เวลา 1 ปีในการเป็นโค้ชของทีม Edward Gaming ในตอนนี้เขาได้กลับมาสู่ตำแหน่งโปรเพลเยอร์อีกครั้ง ในฐานะ Jungler คนใหม่ของ EDward Gaming ก่อนจะเริ่มปี 2021 มีผู้เล่นชื่อดังหลายคนได้ประกาศแขวนเมาส์ไปในฐานะโปรเพลเยอร์ ตอนนี้เรามีข่าวดีกันบ้างแล้วที่ผู้เล่นบางคนจะกลับมาตำแหน่งโปรเพลเยอร์อีกครั้งนึง

Clearlove เคยเป็นป่าตัวเก่งของทีม EDG อยู่แล้ว ในครั้งนี้คงไม่ยากเท่าไรหากเขาจะกลับมาเล่นป่าอีกครั้งนึง ในฐานะโค้ช Clearlove ไม่สามารถพาทีม EDG ขึ้นไปอยู่จุดที่หวังไว้ได้ เขาได้อันดับ 5 ในลีค LPL Spring Split เพียงเท่านั้น และจบด้วยอันดับที่ 10 ใน LPL Summer Split เขาเลยเลือกที่จะกลับมาในตำแหน่งโปรเพลเยอร์มากกว่าไปโค้ชด้วยตัวเองในเกม League of Legends 

แน่นอนว่าสำหรับ Clearlove เขามีประสบการณ์สูงมากในการเป็นโปรเพลเยอร์ เขาเล่นมาตั้งแต่ปี 2012 และย้ายทีมมาเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็มาจบกับ Edward Gaming เกือบ 6 ปีเต็มด้วยกัน และก็ได้เปลี่ยนหน้าที่ไปเป็นหัวหน้าโค้ชของทีม เรียกได้ว่าเขาเป็นส่วนนึงในทีม Edward Gaming ไปเสียแล้ว ในช่วงเวลาที่เขาเป็นโปรเพลเยอร์ เขาสามารถพาทีมคว้าแชมป์ LPL ได้ถึง 5 ใบด้วยกัน และเขาก็ได้ไปแข่งในงานแข่งระดับ Worlds อีกถึง 5 ครั้ง ในตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ Clearlove จะพา EDG กลับไปยิ่งใหญ่อีกครั้งไม่ใช่ในฐานะโค้ช แต่เป็นในฐานะโปรเพลเยอร์ Jungler ตัวหลักของทีม

และนี่ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนคลับชาวจีนและแฟนคลับทีม EDG มาก เพราะเขากำลังเป็นที่ฮือฮาของโซเชี่ยลในจีนเลย ในการกลับมารับหน้าที่นี้อีกครั้ง ต้องรอดูกันต่อไปแล้วล่ะครับว่า ในปี 2021 เขาจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งได้หรือไม่

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[FIFA 21] แนะนำ 2 นักเตะ ตัว OP ของ FIFA 21 PART 1

แนะนำ 2 นักเตะ ตัว OP ของ FIFA 21 PART 1 นักเตะ ที่ ค่าพลัง นั้นน้อย แต่ เวลาเล่นจริงๆแล้ว รู้สึกว่ามันเก่ง มันโกง เกินค่าพลัง ราคาไม่แรง และทุกคนสามารถซื้อ ได้อย่างแน่นอน…

อ่านเพิ่มเติม »

EVOS เปิดตัวเพลเยอร์ใหม่ “Taoz” เสริมความเก่ง ก่อนที่จะไปลุยศึกโปรลีก

ทีมอีสปอร์ตชื่อดัง ของประเทศไทยอย่าง EVOS ได้ประกาศเปิดตัวเพลเยอร์ใหม่ แต่เต็มไปด้วยประสบการณ์ Taoz เข้ามาเสริมความแกร่งให้กับทีม ก่อนที่จะมีศึกการแข่งขัน RoV Pro League ที่ใกล้จะมาถึงโดยเร็วนี้ หลังจากที่ได้เสริมแกร่งมา 1 คน…

อ่านเพิ่มเติม »

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔️ Team Secret [อันดับโลก 1] [W:6 L:4] vs. Team NIGMA [อันดับโลก 7] [W:6 L:4] ⚔️ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 11 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีมหัวตารางทั้งสองทีมครับ ทีม Team Secret มืออันดับ 1 ของโลก พบกับ Team NIGMA มือวางอันดับ 191 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง!!…

อ่านเพิ่มเติม »