[NEWS]Hades กลายเป็นเกมที่สื่อต่างประเทศให้รางวัล GOTY กันเยอะที่สุด


Hades
กลายเป็นเกมม้ามืดที่ได้รางวัลการชมเชยรวมไปถึงรางวัล Game of the Year จากหลายสำนักข่าวเกมเยอะมาก หลังจากที่สิ้นสุดปี 2020 ไป หลายคนก็คาดเดากันไปต่าง ๆ นานา และคิดว่ายังไงซะ The Last of Us 2 ก็น่าจะเป็นเบอร์หนึ่งในการยืนรับรางวัล GOTY ของปีในหลายสำนัก แต่ทว่าเรากลับมีเกมม้ามืดมาแรงที่มาในรูปแบบการเล่นแบบระบบ rouge-likes ขึ้นแท่นและรับรางวัล GOTY ไปมากกว่า The Last of Us 2 นั่นคือเกม Hades 

สำหรับ Hades นั้นระบบการเล่นไม่มีอะไรที่ซับซ้อนมาก ผู้เล่นจะเริ่มเรียนรู้และจับทางการเล่นได้อย่างรวดเร็ว และเริ่มชำนาญการบังคับตัวละครเอาไปสู้กับสัตว์ประหลาดในเกม เรียกได้ว่ามันเป็นเกมที่สามารถแย่งชิงเวลาไปจากผู้เล่นได้เยอะเลยทีเดียว และด้วยองค์ประกอบหลายอย่างของตัวเกม Hades ทั้งบทพากย์ กราฟฟิก Gameplay และ เนื้อเรื่อง ทำให้ Hades ถูกเลือกให้เป็น GOTY ของสื่อเกมหลายสำนักด้วยกัน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ใช้ทุนสร้างสูงเท่ากับ The Last of Us 2 ก็เถอะ

เอาเข้าจริงแล้วสำหรับ The Last of Us 2 ก็ถือว่าเป็นเกมที่เหมาะสมกัลป์ GOTY อยู่ แต่ด้วยการที่ผู้เล่นหลายคนบ่นเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของตัวเกมค่อนข้างมาก ทำให้เกิดเป็นเสียงแตกของทั้งสองฝั่ง ทั้งฝั่งนักวิจารณ์ และ ฝั่งผู้เล่นด้วยกันเอง นั่นทำให้ The Last of Us 2 พลาดรางวัล GOTY ไปในบางสำนัก แต่ยังไงซะเกม The Last of Us 2 ก็ได้รางวัล GOTY จาก The Game Awards 2020 แล้วถือว่าประสบความสำเร็จแล้วล่ะครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[LOL]TRICK ผู้เล่นป่าที่เข้าร่วมลีคตั้งแต่ปี 2015 ประกาศแขวนเมาส์เป็นโปรเพลเยอร์แล้ววันนี้

Trick ประกาศแขวนเมาส์จากการเป็นโปรเพลเยอร์ League of Legends เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ใช้เวลาตัดสินใจอยู่เป็นเดือน ๆ ในที่สุดผู้เล่นคนนี้ก็ได้บทสรุปของการตัดสินใจในครั้งนี้สักที ผู้เล่นจาก G2 Esports ไปถึง SK Gaming เขาเป็นผู้เล่นที่หลายคนเห็นหน้าตาเขาอยู่บ่อยครั้งตั้งแต่ในปี 2015 แต่หลังจากหลายเดือนแห่งการตัดสินใจก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันในปี 2021 ในที่สุด Trick ผู้เล่นป่าตัวเก่งก็ตัดสินใจที่จะแขวนเมาส์ตัวเองในวันที่ 6 มกราคม 2021 นี้…

อ่านเพิ่มเติม »