[Free Fire] เปิดตัวพรีเซนเตอร์ตัวใหม่ โต้ง Twopee จาก วง Southside


Garena Free Fire
เป็นเกมมือถือสุดฮิต ปัจจุบัน โดยมีผู้เล่นทั่วโลกที่เยอะแยะมากมาย เป็นเกมแนว Battle Royale เกมแรก ๆ ที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในบ้านเรา เป็นเกมมือถือที่ยอดดาวน์โหลดมากที่สุดทั่วโลกในปี 2562 เกมFree Fire ได้รับรางวัล “เกมยอดนิยมที่ดีที่สุด” โดยกูเกิลเพลย์สโตร์ในปี 2562 และ เมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2563 ฟรีไฟร์ ได้สร้างสถิติมีผู้ใช้รายวันกว่า 80 ล้านทั่วโลก โดย ระบบเกม จะ ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาท การเอาชีวิตรอด ถ้าใครเคยเล่น PUBG เกมนี้ ก็จะคล้ายคลึงกัน โดยเราสามารถที่จะฟาร์ม เก็บอาวุธ เก็บยา เพื่อเอาชีวิตรอด เพราะ เกมนี้จะเน้นเป็นการเล่นแบบออนไลน์ พบปะผู้คนต่างๆ 

โดยใน 2021 Garena Freefire  ได้ประกาศ พรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด!! แร็ปเปอร์หนุ่มสุดฮ็อต “โต้ง Twopee” ร่วมผลักดันรันวงการ eSports ใน Free Fire Pro League Season 4 . ด้วยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Play No Games” ไม่ได้เล่นเพราะคิดว่ามันเป็นแค่เกม ใน Music Video สุดเข้มที่จะพามองย้อนกลับไป ค้นหาตัวเองในส่วนลึกของใจ ลิขิตชะตาและปลุกความกล้าในตัวคุณพร้อมกัน วันที่ 7 มกราคม 2021 นี้ ก่อนหน้านี้ ยังมี ศิลปินอีกมากมาย ที่ร่วมทำเพลงกับ Free Fire ได้แก่ เพลง คำRhyem (คำราม) – แจ๊ส  สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เพลง FACT – LAZYLOXY x MAIYARAP x OG-ANIC x URBOYTJ (Prod. by SPATCHIES) จากค่าย YUPP โดย 2 เพลงนี้ ก็เป็นเพลงที่โด่งดัง และ ยอดฮิต ในวันที่ 7 มกรานี้ เรามารอชมกันเลย ว่า Twopee จะทำเพลงออกมาในแบบไหน และ จะสามารถครองใจคนเล่น Free Fire ได้หรือไม่ ติดตามได้ใน ช่อง Twopee Southside ใน Youtube

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[DOTA2]รู้จักกับทีม VIKIN.GG ทีมที่จะไม่ใช่แค่ Tier 2 DOTA2 อีกต่อไป

สำหรับแฟนๆ DOTA2 ทั้งหลายอาจจะรู้จักทีมนามว่า VIKIN.GG กันอยู่ไม่น้อยหลังจากที่ทีมนี้เขยิบขึ้นมาเล่นใน Pro Scene สามารถเอาชนะทีมน้อยใหญ่ได้ตามกำลังของตัวเอง พวกเขาอัพระดับตัวเองขึ้นมาหลังจากที่ชนะ [A] ได้ มาติดตามชมกันว่าเบื้องหน้าของพวกเขาเป็นอย่างไร…

อ่านเพิ่มเติม »

[TRICK]แนะนำ เกมมือถือสุดฮิต

แน่นอนว่า ในยุคสมัยนี้ ทุกคนสามารถ เข้าถึงการเล่นเกมได้ในทุกที่ทุกเวลา โดยสามารถที่จะเล่นได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ และแน่นอน ว่า เกมในมือถือ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในสมัยนี้ ด้วยความที่ เข้าถึงง่าย และ สามารถเข้าถึงได้ในทุกเพศทุกวัย ทำให้มีความสะดวกสบาย มากยิ่งขึ้น สำหรับสายเกมเมอร์ โดยไม่ต้องง้อ เครื่อง เกม Console หรือ เครื่องคอมพิวเตอร์อีกต่อไป  ในวันนี้ ผมจะมาแนะนำ เกมที่น่าเล่น และ น่าจับตามอง สำหรับในปี 2021 กันครับ …

อ่านเพิ่มเติม »