[FIFA21]John Stones ได้ถูกคัดเลือก มาเป็นการ์ด Moments SBC


FUT
หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ เปิดตัว John Stones กองหลัง ชาวอังกฤษ จากสโมสร เรือใบสีฟ้า Manchester City มาในการ์ดที่ชื่อว่า MOMENTS SBC โดย การทำการ์ดใบนี้ ต้องไปทำเควส อย่าง SBC ( Squad Building Challenge ) ต้องใช้นักเตะ ต่างๆ ที่เรามี เพื่อนำไปแลก กับการ์ดใบนี้ โดยในแต่ละเควส จะมี ข้อแม้ต่างๆ และ ข้อกำหนดต่างๆ ให้เรามาได้ทำตาม เพื่อ ที่จะได้การ์ดใบนั้นๆมา โดย John Stones ได้ เปิดตัวมาใน ค่าพลัง 86 ซึ่ง ถือว่าเยอะ สำหรับเจ้าตัว 77 Pace , 79 Dri , 42 Sho , 88 DEF , 75 PAS , 84 PHY ดูจากค่าพลัง โดยรวมแล้ว ก็ดูใช้ได้เลย โดยเฉพาะ ค่าพลัง การ Defends ซึ่งให้มาถึง 88 ซึ่งถือว่าเยอะมากๆ สำหรับ John Stones เป็นตัวที่ น่าสนใจ และ น่าลงทุน แต่ อาจจะไม่สุดมาก เราต้องมารอดู ราคาอีกที ว่าแพงไหม ถ้าแพงมากนั้น ก็อาจจะมีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ อย่าง Raphael Varane หรือ Joe Gomez นั้นอาจจะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เพราะอาจจะถูกกว่า และ สามารถขายได้ด้วย เพราะ ทำ John Stones มานั้น เราไม่มีสิทธิ์ที่จะขาย ทำมาต้องเก็บไว้เลย ใน Part หน้า เราจะมา รีวิว ค่าพลัง ของเจ้า John Stone ให้ดูกัน ว่าน่าใช้หรือไม่ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔ Team Nigma [อันดับโลก 161 ] [W:5 L:5] vs. Na`Vi [อันดับโลก 12 ] [W:7 L:3] ⚔ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 10 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีม Team Nigma มืออันดับ 161 ของโลก พบกับ Na`Vi มือวางอันดับ 12 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง ครับ!!…

อ่านเพิ่มเติม »