[CS:GO]WinStrike ทีมรุ่งประกาศแยกทางกับ Bondik และ Krizzen เรียบร้อยแล้ว !!


ช่วงปีใหม่นี้
BOXglorY บอกเลยว่าหลายทีมที่ไม่พอใจกับผลงานของทีมตัวเองได้ออกมาประกาศกับสื่อต่างๆไม่ว่าจะเป็น Rush B Media หรือสื่อต่างๆว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงความเป็นไปได้ใหม่ๆในปีหน้าของทีมสำหรับวันนี้ทีม WinStrike ก็ได้บอกลาผู้เล่นดีๆไปถึง 2 คน

ทีมสุดเก่งจากถิ่นทวีป CIS ( Ukraine , Russia ) มีผู้เล่นสามคนและโค้ชหลงเหลือในทีมเท่านั้น

Vladyslav “⁠bondik⁠” Nechyporchuk และ Aidyn “⁠KrizzeN⁠” Turlybekov ได้ตกลงที่จะออกจากไลน์อัพรายชื่อของทีม Winstrike เมื่อสิ้นปีสังกัดของชาวรัสเซียได้ประกาศผ่าน Twitter เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าจะปลดผู้เล่นออก

Winstrike ระบุบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของพวกเขาว่าการเปลี่ยนแปลงบัญชีไลน์อัพที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจาก ปัจจัยต่างๆทั้งเกมและไม่ใช่เกม(?) bondik เข้าร่วมสังกัดของชาวรัสเซียในเดือนมีนาคม 2019 ในขณะที่ KrizzeN ลงนามในทีม เดือนต่อมาในเดือนตุลาคม ทั้งคู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่คว้าชัยชนะไว้ได้ใน Vie.gg Legend Series ในเดือนกันยายน 2020 หลังจากเอาชนะ Heretics ในรอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ

: BONDIK ออกมาประกาศว่ากำลังมองหาทีมใหม่ :

หลังจากการประกาศของ Winstrike bondik กล่าวบน Twitter ว่าเขาเปิดรับข้อเสนอจากทีมทั้งในโซนการแข่งขัน CIS ทวีปยุโรป อเมริกาเหนือและเอเชีย ผู้เล่นชาวยูเครนคนนี้ได้เป็นที่รู้จักมากที่สุดจาก การดำรงตำแหน่งยาวนานกับ HellRaisers ระหว่างปี 2016 ถึง 2018 ที่ผ่านมา และการยืมตัวห้าเดือนกับ TYLOO ในปีที่แล้ว KrizzeN ซึ่งกล่าวใน Twitter ว่าเขาเปิดรับข้อเสนอต่างๆเช่นกันหลังจากที่เขาใช้เวลาสองปีกับ ทีม AVANGAR ระหว่างในปี 2017 ถึง 2019 ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ Winstrike ในปีที่ผ่านมา

จากข้อมูลของ Winstrike การประกาศผู้เล่นใหม่จะเกิดขึ้นหลังจากสิ้นปีนี้เท่านั้น สำหรับตอนนี้พวกเขาเหลือผู้เล่นสามคนและโค้ชตามนี้

Alexey “⁠NickelBack⁠” Trofimov

Aleksey “⁠El1an⁠” Gusev

Viktor “⁠Lack1⁠” Boldyrev

Dmitry “⁠hooch⁠” Bogdanov (coach)

อ้างอิง : HLTV.ORG

Compiled by : BOXglorY

  • ข่าวใหม่ ข่าวร้อน ( News )
  • วิเคราะห์การแข่งขันก่อนเริ่ม ( Pre-Tips )
  • วิเคราะห์การแข่งขันหลังจบ ( Post-Analysis )
  • นำเสนอ Trick ของเกมที่ควรรู้ ( Tricks )
  • เกาะติดโปรเพลเยอร์ และ ทีมโปร ( Prospects )

 

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#BOXglorY #ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[Streamer]มาแล้ว Streamer สาวหน้าใหม่ Blueji พร้อมมอบความน่ารัก Sexy ให้เหล่าเกมเมอร์แล้ว !!

วันนี้เราจะมาแนะนำสตรีมเมอร์สาวหน้าใหม่ ที่พึ่งเข้าวงการสตรีมมิ่ง บลู หรือ Blueji ที่จะเน้นเล่น Rov เป็นหลัก โดยฝีมือก็ถือว่าจัดจ้านไม่แพ้หุ่นและหน้าตาของน้องเลยก็ว่าได้ หากได้หลงเข้ามาชมการสตรีมของเธอแล้ว อาจจะหลงหัวปักหัวปำกันเลยก็ว่าได้…

อ่านเพิ่มเติม »