[CS:GO] Lucky ทีม Heretics วางมือจากการเป็นผู้เล่นหลักพร้อมเปลี่ยนสังกัดเพื่อพัฒนาคุณภาพตัวเองต่อ !!


ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสได้ก้าวลงจากไลน์อัพที่ใช้งานหลักของ
Heretics ด้วยความหวังว่าจะได้พบบ้านหลังใหม่ในปีหน้าที่ดีกว่า Lucas “⁠Lucky⁠” Chastang กำลังเดินตามรอยของ Bryan “⁠Maka⁠” Canda ซึ่งประกาศเมื่อเดือนพฤศจิกายนว่าเขาย้ายไปนั่งที่ม้านั่งสำรองและได้รับอนุญาตให้รับฟังข้อเสนอจากทีมอื่น ในปี 2021 ก่อนที่จะถูกปล่อยตัวและยังได้ออกไปด้วยความปรารถนาที่จะหาบ้านใหม่

Lucky เป็นส่วนหนึ่งของ Heretics ตั้งแต่ปลายปี 2019 และเริ่มต้นสำหรับทีมเมื่อพวกเขาผ่านเข้ารอบ ESL One Rio Europe Minor และเป็นหัวหน้าในทัวร์นาเมนต์การจัดอันดับระดับภูมิภาครายการแรก ESL One: Road to Rio ซึ่งพวกเขาจบในอันดับที่หกในการแข่งขันนั้น

จากนั้นทีมพยายามดิ้นรนเพื่อไปให้ถึงจุดสูงสุดเดิมอีกครั้งและวิ่งเข้าสู่ช่วงเวลาที่ปั่นป่วนและโกลาหล โดยสูญเสียโค้ช Morgan “⁠B1GGY⁠” Madour ซึ่งได้รับการแบน 7.5 เดือนจาก ESIC ในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการฝึกสอนและ Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom ผู้เล่นใหม่ถูกโอนไปยัง Vitality

ทีมไม่สามารถทรงตัวได้อีก ทีมจึงสูญเสีย Alexandre “⁠xms⁠” Forté ซึ่งเข้าและออกจากทีมเนื่องจากปัญหาสุขภาพและ Maka ที่กำลังก้าวลงจากไลน์อัพที่ถูกใช้งานอยู่ในไม่ช้าหลังจากนั้นด้วยความหวังว่าจะได้พบบ้านในอีก ทีมสำหรับปี 2021 ด้วยการสูญเสียกำลังสำคัญอน่าง Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey ก็ถูกย้ายไปที่ม้านั่งสำรองเช่นกันทำให้ทีมเหลือผู้เล่นเพียงสามคนเท่านั้น

Lucky ที่ได้รับเรตติ้ง 1.12 ในช่วงที่เขาอยู่ใน Heretics ได้เล่น AWP ตั้งแต่การจากไปของ Maka และระบุว่าเขายินดีที่จะพัฒนาส่วนนั้นของการเล่นในทีมใหม่ต่อไปหากจำเป็นต้องออกทีม

ผู้เล่นในทีมที่ยังเหลือ

Timothée “⁠DEVIL⁠” Démolon

Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle

Boris “⁠flex0r⁠” Latry (coach)

Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey (benched)

Lucas “⁠Lucky⁠” Chastang (transfer-listed)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ตะลึง !! FaZe Clan ทีมรวมซุปตาร์ดาวยิง ที่พึ่งจะปล่อยกำลังสำคัญอย่าง Niko ออกไป และเป็นทีมที่คละผู้เล่นใน ทวีปยุโรป ทำผลงานได้เยี่ยมยอด ไล่ Vitality เต็งแชมป์ลงสายล่างได้สำเร็จ !!

    สำหรับในเกมนี้ถ้

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL]DAMWON ต่อสัญญากับ Ghost ไปถึงปี 2021 แล้ว

DAMWON Gaming ต่อสัญญากับ Ghost ได้สำเร็จจนไปถึงปี 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่หลายคนคิดอยู่ว่า DAMWON จะเอายังไงต่อไปกับสัญญาของผู้เล่นที่เหลือในปี 2021 รวมถึง ADC ตัวเก่งอย่าง Ghost ที่จะหมดในปี 2021 นี้ ทำให้เริ่มมีคำถามเคลือบแคลงใจว่า จะมีผู้เล่นชุดเอาชนะ Worlds 2020 ย้ายออกไปจากทีม DAMWON หรือเปล่า แต่ในที่สุดก็มีข่าวดีออกมาบ้างแล้วครับ…

อ่านเพิ่มเติม »