" "

[CS:GO]Liquid ขยี้ Furia ได้อย่างหมดจดปิดชัยชนะไปในสกอร์ 2-0 !! ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป


ชาวอเมริกาเหนือหยุดสถิติการพ่ายแพ้
ต่อชาวบราซิลอย่างมีสไตล์ดูดีสุดๆ ในขณะที่พวกเขาทำผลงานเบาๆเจ็บๆ ให้กับคู่ต่อสู้

Liquid ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของ IEM Global Challenge หลังจากชัยชนะอย่างสบาย เหนือ FURIA ในรอบตัดสินของกลุ่ม B ชาวอเมริกาเหนือเข้าสู่ซีรีส์โดยมุ่งมั่นที่จะยุติสถิติที่ย่ำแย่ของพวกเขากับ FURIA โดยชนะเพียงสองจาก 12 ซีรีส์ก่อนหน้านี้กับชาวบราซิลและไม่มีสี่รายการสุดท้ายของพวกเขา Jake “⁠Stewie2K⁠” การเข้าชาร์จของ Yip ชนะการเลือกแผนที่ด้วยการเล่นแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน ของพวกเขาในขณะที่พวกเขาเกือบเสียประตูนำไป 14-7 ไปในเกมแรก แต่จากนั้นก็กลับมาสู่ชัยชนะที่หนักหน่วงใน Inferno ซึ่ง FURIA มองไม่เห็นจังหวะและขาดความคิดที่จะเล่นสุดๆในแผนที่ ที่ 2

Russel “⁠Twistzz⁠” Van Dulken อยู่ในอันดับสูงสุด 1.43 เพื่อนำ Liquid ไปสู่ชัยชนะซึ่งเป็นการกระตุ้นที่ทันท่วงทีสำหรับชาวแคนาดาที่กำลังดิ้นรนเนื่องจากทีมจะเปลี่ยนโฟกัสไปที่การปะทะรอบรองชนะเลิศในวันเสาร์กับ ทีม BIG ซึ่งเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ และพวกเขามีสปิริตสูงหลังจากเอาชนะสองทีมอันดับสูงสุดของโลก Vitality และ Astralis ในรอบแบ่งกลุ่มมาได้

FURIA เริ่มต้นการแข่งขันได้อย่างสดใสในขณะที่พวกเขากระโดดไปเป็นผู้นำ 4-0 ในเกม ที่ฝั่ง CT ของ Overpass ในที่สุด Twistzz ก็ให้ทีมของเขาอยู่บนกระดานในขณะที่เขาปฏิเสธ Yuri “⁠yuurih⁠” Santos คลัทช์ 1v4 และไว้ชีวิต ของ Liquid อย่างไรก็ตามชาวอเมริกาเหนือไม่สะทกสะท้านกับความหวาดกลัวและวิ่งไปทอย่างนั้น FURIA เพื่อขึ้นนำ 11-4 โดยมี Twistzz และ Keith “⁠NAF⁠” Markovic รวมกันเป็น 31 คิล ในเกมแรก

ทีม Liquid ออกมาจาก Inferno ที่ยิงใส่กระบอกสูบของอีกฝ่ายอย่างหนักหน่วง พวกเขาอัดทั้งหมดขณะที่พวกเขาปิด FURIA ด้วยการป้องกันที่แน่นหนาและกะทัดรัดสำหรับผู้นำ 11-1 ชาวบราซิลยังคงสามารถกอบกู้ได้อีกสองรอบในเกมเท่านั้น แต่พวกเขารู้ว่าพวกเขามีภูเขาที่ต้องปีนขึ้นไปเพื่อพลิกผันในครึ่งหลัง แต่นั้นไม่สำเร็จ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[RB6] มารู้จักกับ สาวน่ารักจากประเทศฮ่องกง ผู้มาพร้อมกับระเบิดแสง

ทำความรู้จักกับ YING สาวน่ารักจากประเทศฮ่องกง ผู้มาพร้อมกับระเบิดแสง เป็นตัวเปิดทีดี ที่ทีมบุกควรมีติดไว้…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

Rock Supergroup The Dead Daisies เปิดตัวเกม FPS บนมือถือใหม่

เกมมือถือสไตล์ย้อนยุค Daisys Revenge ถูกสร้างขึ้นโดยหวังที่จะรวมอุตสาหกรรมดนตรีและเกมด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใครและสร้างสรรค์

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: