" "

[CS:GO]Jkaem อดีตโปรออกจาก Apeks

ชาวนอร์เวย์อยู่ระหว่างการเจรจากับทีมอื่นตามเส้นทางเดินใหม่ของเขา

Apeks ได้ประกาศว่า Joakim “⁠jkaem⁠” Myrbostad ออกจากทีมโดยมีผลทันทีหลังจากที่เขาถูกซื้อตัวออกจากสัญญา Asger Kvalvik ตัวแทนของเขาชี้แจงในภายหลังว่านักกีฬาวัย 26 ปียังคงอยู่ภายใต้สัญญากับองค์กรของนอร์เวย์ แต่ยืนยันว่ากำลังเจรจากับสโมสรอื่นแน่นอน

นอกเหนือจากที่ Apeks เรียกมันว่าข้อเสนอ [jkaem] ที่รู้สึกว่าเขาปฏิเสธไม่ได้ทั้งสองฝ่ายไม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสวิตช์ที่อาจเกิดขึ้น หากเสร็จสิ้นการย้ายจะเห็นอดีตผู้เล่น 100 Thieves เปลี่ยนทีมอีกครั้งเพียงสองเดือนหลังจากที่เขาถูกย้ายจากองค์กรอเมริกันไปยัง Apeks ในสัญญาสามปี

Ole “⁠Marcelious⁠” Kristian Langan

Sander “⁠Grusarn⁠” Iversen

Dennis “⁠dennis⁠” Edman

Pål “⁠Polly⁠” Kammen (coach)

Kristian “⁠akez⁠” Kornbakk (สำรอง)

Erik “⁠truth⁠” Hansen Dyrnes (สำรอง)

Martin “⁠Nasty⁠” Garvik (สำรอง)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ThaiEsports VIDEO

รวมภาพบรรยากาศ 3 วันแรกของการแข่งขัน PUB G

รวมช็อตเด็กของผู้เล่นที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดในรายการ PUBG Thailand Series 2021 ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สโมใหญ่ๆก็เข้าร่วมหรือจะมีสโมหน้าใหม่เข้ามาในวงการนี้อย่างต่อเนื้อง

อ่านเพิ่มเติม »

ทรรศนะ [Dota2] EPIC League Division 1 Group Stage ⚔️ Team Secret [อันดับโลก 1] [W:6 L:4] vs. Team NIGMA [อันดับโลก 7] [W:6 L:4] ⚔️ [Bo3]

เข้าสู่ Week ที่ 3 Day 11 กันแล้วนะครับ กลับมาอยู่กับรายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีของเกม Dota2 รายการ EPIC League Division 1 ครับ รอบ Group Stage กว่า 10 ทีม ทั่วทวีปยุโรป เข้าร่วม เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 ดอลล่าห์สหรัฐ การแข่งขันจัดออกเป็น 2 ช่วง คือ Group Stage วันที่ 12 พฤศจิกายน. – 5 ธันวาคม และรอบ PlayOffs 8-13 ธันวาคม แข่งแบบ Single Round Robin, Best of 3 ผู้ชนะจะเข้าไปเล่นใน Playoffs ต่อไป ในรอบนี้เป็นการเจอกันระหว่างทีมหัวตารางทั้งสองทีมครับ ทีม Team Secret มืออันดับ 1 ของโลก พบกับ Team NIGMA มือวางอันดับ 191 ของโลก ถ่ายทอดสด ตีสอง!!…

อ่านเพิ่มเติม »