[CS:GO]Extra Salt ทีมแห่งโคตรเกลือ เข้ามา Take-over ไลน์อัพเก่าของ Cloud9 เรียบร้อย


สังกัดที่สร้างขึ้นใหม่กำลังพิจารณาที่จะขยายไปสู่ไลน์อัพหกคน
ไลน์อัพอดีต Cloud9 ได้พบบ้านใหม่และมีกำหนดเซ็นสัญญากับ Extra Salt ตามรายงานจาก Rush B Media การลงนามครั้งนี้ถือเป็นการเข้าสู่อีสปอร์ตครั้งแรกของสังกัดใหม่นี้

Gage “⁠Infinite⁠” Green ที่เข้าร่วมไลน์อัพหลังจากการจากไปของ Ricky “⁠floppy⁠” Kemery ดูเหมือนจะอยู่ในรายละเอียดเนื่องจากทีมกำลังต้องการเติมช่องของเขาโดยรายงานระบุว่าสังกัดทีมกำลังสำรวจอยู่ ความคิดของไลน์อัพชายหกคนที่ส่วนขยายจะเฉพาะกับผู้เล่นในอเมริกาเหนือเท่านั้น

ทีมได้ค้นหาสังกัดตั้งแต่เดือนกันยายนเมื่อพวกเขาถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อการโอนย้ายของ Cloud9 ก่อนที่จะมีการลงนามใน “Colossus” ของยุโรป ex-Cloud9 ยกเว้น Josh “⁠oSee⁠” Ohm จากนั้นถูกกล่าวหาว่าสัญญาของพวกเขาสิ้นสุดลงหลังจากการละเมิดนโยบาย COVID-19 ในการเล่นของเขา

แกนหลักของไลน์อัพอยู่ร่วมกันตั้งแต่กลางปี 2019 เมื่อ oSee และ Ian “⁠motm⁠” Hardy เซ็นสัญญากับ ATK เป็นครั้งแรก ทีมประสบความสำเร็จในระดับปานกลางใน ESL Pro League Season 10 Finals ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ Cloud9 ในขณะที่แคมเปญทัวร์นาเมนต์ปี 2020 ของพวกเขารวมถึงการจบอันดับที่สี่ใน Flashpoint 1 และอันดับที่สามใน ESL One: Road to Rio

หากการเคลื่อนไหวเกิดผลสำเร็จ Extra Salt จะมีผู้เล่นดังนี้:

Johnny “⁠JT⁠” Theodosiou

Aran “⁠Sonic⁠” Groesbeek

Ian “⁠motm⁠” Hardy

Josh “⁠oSee⁠” Ohm

Tiaan “⁠T.c⁠” Coertzen (coach)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ข่าว ESports

PUBG MOBILE เผยกำหนดการสำหรับ Pro League 2021

ในปี 2021 PUBG MOBILE ได้ก้าวขึ้นสู่อีกตำแหน่งหนึ่งในโปรแกรม eSports บนมือถือที่มีความหลากหลายและใหญ่ที่สุดในโลกและในอนาคตจะยิ่งใหญ่มากกว่าเดิม

อ่านเพิ่มเติม »

ทีม NRL มีส่วนร่วมในการเติบโตของอุตสาหกรรม Esports

New Zealand Warriors พยายามสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อยู่เสมอในทุกสิ่งที่เราทำและสิ่งนี้ก็สอดคล้องกับสิ่งนั้น” Glenn Critchley …

อ่านเพิ่มเติม »

[PUBG] จีนจะครองโลก ?

PUBG ลีคจีน ความมันส์ ไม่แพ้ลีคเกาหลี พวกเขาเหล่านี้ต่างก็ได้กวาดรางวัลกันมาอย่างล้นมือ ในเวทีระดับโลกก็แสดงให้เห็นบ่อย ๆ ว่าพวกเขานั้นแกร่ง และ พร้อมเพียงใด…

อ่านเพิ่มเติม »

[RB6] มาทำความรู้จักกับ Mozzie หนุ่มไบค์เกอร์จากออสเตรเลีย

Mozzie ตัว Roam ที่มี ระเบิด C4 เลยทำให้สามารถจ้ดการศัตรูที่เดินเข้ามาต่างจุดที่เขามองเห็นด้วย…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

RoV ช็อตเด็ด สเต็ปเทพ จากรายการแข่งลีก 2021

RoV รวมช็อตเด็ดช็อตเทพๆ จากเหล่าโปรเพลเยอร์ นัปกกีฬาอีสปอร์ต จากรายการแข่งลีก RoV Pro League 2021 Summer จะมีใครโชวสเต็ปกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลย

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: