[CS:GO]Extra Salt ทีมแห่งโคตรเกลือ เข้ามา Take-over ไลน์อัพเก่าของ Cloud9 เรียบร้อย


สังกัดที่สร้างขึ้นใหม่กำลังพิจารณาที่จะขยายไปสู่ไลน์อัพหกคน
ไลน์อัพอดีต Cloud9 ได้พบบ้านใหม่และมีกำหนดเซ็นสัญญากับ Extra Salt ตามรายงานจาก Rush B Media การลงนามครั้งนี้ถือเป็นการเข้าสู่อีสปอร์ตครั้งแรกของสังกัดใหม่นี้

Gage “⁠Infinite⁠” Green ที่เข้าร่วมไลน์อัพหลังจากการจากไปของ Ricky “⁠floppy⁠” Kemery ดูเหมือนจะอยู่ในรายละเอียดเนื่องจากทีมกำลังต้องการเติมช่องของเขาโดยรายงานระบุว่าสังกัดทีมกำลังสำรวจอยู่ ความคิดของไลน์อัพชายหกคนที่ส่วนขยายจะเฉพาะกับผู้เล่นในอเมริกาเหนือเท่านั้น

ทีมได้ค้นหาสังกัดตั้งแต่เดือนกันยายนเมื่อพวกเขาถูกจัดให้อยู่ในรายชื่อการโอนย้ายของ Cloud9 ก่อนที่จะมีการลงนามใน “Colossus” ของยุโรป ex-Cloud9 ยกเว้น Josh “⁠oSee⁠” Ohm จากนั้นถูกกล่าวหาว่าสัญญาของพวกเขาสิ้นสุดลงหลังจากการละเมิดนโยบาย COVID-19 ในการเล่นของเขา

แกนหลักของไลน์อัพอยู่ร่วมกันตั้งแต่กลางปี 2019 เมื่อ oSee และ Ian “⁠motm⁠” Hardy เซ็นสัญญากับ ATK เป็นครั้งแรก ทีมประสบความสำเร็จในระดับปานกลางใน ESL Pro League Season 10 Finals ก่อนที่จะเซ็นสัญญากับ Cloud9 ในขณะที่แคมเปญทัวร์นาเมนต์ปี 2020 ของพวกเขารวมถึงการจบอันดับที่สี่ใน Flashpoint 1 และอันดับที่สามใน ESL One: Road to Rio

หากการเคลื่อนไหวเกิดผลสำเร็จ Extra Salt จะมีผู้เล่นดังนี้:

Johnny “⁠JT⁠” Theodosiou

Aran “⁠Sonic⁠” Groesbeek

Ian “⁠motm⁠” Hardy

Josh “⁠oSee⁠” Ohm

Tiaan “⁠T.c⁠” Coertzen (coach)

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[Valorant]ทริคในการยิงระเบิดไฟ Molly ในแมพ Ascent ของ Brimstone

ผู้เล่น Brimstone ได้โชว์ทักษะการยิงระเบิดไฟจากจุดเกิดฝั่งตัวเองให้ไปตกที่ A Site ของฝั่งศัตรูในจุดที่ศัตรูชอบดักซุ่มในแมพ Ascent ของเกม Valorant สำหรับในตอนนี้เริ่มมีผู้เล่นเชี่ยวชาญและคิดหาวิธีในการได้เปรียบตั้งแต่เริ่มเกมใน Valorant แล้ว อย่างเมื่อวันก่อนที่ได้ลงข่าว Sage กับจุดวางกำแพงน้ำแข็งแบบ 200 IQ ที่บดบังทัศนวิสัยของศัตรู และทำให้ฝั่งเราสามารถป้องกันการบุกได้อย่างง่ายดาย…

อ่านเพิ่มเติม »

[NS]Nintendo Switch เครื่องเล่นเกมสุดฮิต เมื่อ สถานการณ์ โรค Covid–19 มาเยือน

หลายๆคนอาจจะพบเจอกับปัญหา จากสถานการณ์ เกี่ยวกับ Covid–19 ที่ต้องทำให้ คุณต้องทำงาน อยู่ที่บ้าน หรือ มีเวลาว่าง มากขึ้น และ ไม่รู้ว่าจะทำอะไร นอกจากการดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ การเล่นเกมก็นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ที่สามารถจะทำให้เรานั้นผ่อนคลาย หรือ หายเครียด จากสถานการณ์ ในปัจจุบันได้ แน่นอนล่ะ ว่า จากสถานกาณ์ โรค Covid-19 ที่ผ่านมา นั้น คนหันมาสนใจเจ้าเครื่องเล่นเกม อย่าง Nintendo Switch เป็น อย่างมาก ทำให้ เจ้าเครื่องนี้ มีราคาที่สูงขึ้น มากกว่าเดิมมากๆ และ ทำให้ของขาด ตลาด และ หมดอย่างรวดเร็ว ด้วยรูปร่างที่ กระทัดรัด และ สามารถ พกพาได้ง่าย ทำให้ เหล่าผู้คนที่ชอบเล่นเกม หรือ ไม่เคยเล่นเกมมาก่อน เจ้าตัวนี้ ก็มักจะเป็นตัวเลือกแรกๆ โดย ในวันนี้ เราจะมาทำให้ทุกคนได้รู้จักกับ เจ้า Nintendo Switch มากยิ่งขึ้น…

อ่านเพิ่มเติม »