[CS:GO]DREAMHACK เปิดเผยรายการเดือนมกราคมนี้ มาแน่ มันแน่นวล !!


การแข่งขันจะเล่นทางออนไลน์โดยมีเงินรางวัลรวม
$100,000 ดอลล่าห์สหรัฐแบ่งระหว่างยุโรปและอเมริกาเหนือ

ทัวร์นาเมนต์หลักของ DreamHack จะกลับมาในปี 2021 ผู้จัดได้ยืนยันแล้วโดยงานแรกของปีจะจัดขึ้นในวันที่ 27-31 มกราคม

การแข่งขัน DreamHack Open มกราคมจะแบ่งออกเป็นสองภูมิภาคและเล่นทางออนไลน์โดยส่วนยุโรปของงานจะมีทีมเพิ่มขึ้นและกลุ่มรางวัลที่ใหญ่กว่าคือ $70,000 ดอลล่าห์สหรัฐ

งานนี้จะมีการผสมผสานระหว่างทีมที่ได้รับเชิญและผ่านเข้ารอบในทั้งสองภูมิภาค ในยุโรปแปดทีมจะเข้าร่วมการแข่งขันในขณะที่ครึ่งหนึ่งจะต่อสู้เพื่อชิงเงิน 30,000  ดอลล่าห์สหรัฐ

สำหรับสิ่งต่างๆในฝั่งยุโรปห้าอันดับจะถูกตัดสินโดยการจัดอันดับโลกของ ESL โดยสองอันดับจะถูกสงวนไว้สำหรับทีมที่ผ่านรอบคัดเลือกและอันดับสุดท้ายจะตกเป็นของผู้ชนะการแข่งขัน ESL Championship ของเยอรมัน 

ซึ่งโดยปกติแล้วจะได้รับรางวัล สถานที่ที่ DreamHack Open Leipzig

โดยมีเพียงสี่ทีมในอเมริกาเหนือโดยจะมีทีมที่ผ่านการรับรอง 2 ทีมและทีมที่ได้รับเชิญ 2 ทีมเข้าแข่งขันในงานนี้ นอกจากนี้การแข่งขันในอเมริกาเหนือจะเล่นด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันคือวงเล็บแบบ BO3 แบบกำจัดสองครั้งในขณะที่รูปแบบ DreamHack Open ที่ผ่านการทดลองและทดสอบแล้วจะใช้ในยุโรปโดยมีรอบแบ่งกลุ่ม GSL ก่อนรอบตัดเชือกเดี่ยว

ก่อนเริ่มทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการรอบคัดเลือกแบบเปิดและแบบปิดจะมีขึ้นเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มกราคมวันที่และลิงก์ลงทะเบียนมีอยู่ด้านล่าง:

Open Qualifiers: 20-21 มกราคม

รอบคัดเลือก: 22-23 มกราคม

ทัวร์นาเมนต์: 27-31 มกราคม

ลงทะเบียนและข้อมูล:
https://dreamhack.com/open/top-news/jan-2021-online/

นอกจากนี้ DreamHack Open January ยังได้รับการยืนยันว่าเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน ESL Pro Tour (EPT) ซึ่งหมายความว่าทีมจะได้รับรางวัลสำหรับการเข้าร่วมการแข่งขันด้วยคะแนน Pro Tour ซึ่งช่วยให้พวกเขามีคุณสมบัติในการแข่งขัน EPT Masters Championship เช่น ESL One Cologne ในการแข่งขันต่อไป

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[Slam Dunk]ทรัพยากรที่ต้องใช้ สำหรับ เซนโด อากิระ Slam Dunk 

Slam Dunk Mobile เป็นผลงานการสร้างของ  DeNA และ Toei Animation โดยตัวเกมจะยึดเอาต้นฉบับการ์ตูน Slam Dunk มาเป็นแกนหลักของเนื้อหา มีโหมด เนื้อเรื่อง ให้เล่นอีกด้วย โหมดเนื้อเรื่องนี้ จะเป็นการตะลุยด่าน เหมือนใน อนิเมะ เป๊ะๆ ไม่ว่าจะเป็น การเริ่ม ต้น ของ ซากุรางิ พระเอก หัวแดง ของเรา ว่าการมาเป็นนักบาส ต้องผ่านอะไรมาบ้าง ซึ่ง โหมดนี้ จะเป็นโหมด ที่ให้เราสามารถ ทำเควสต่างๆ และ นำไปแลก ของต่างๆได้อีกด้วย ในวันนี้ ผมจะมาบอกให้ได้ทราบกันว่า เทพเจ้า เซนโด อากิระ นักบาสพรสวรรค์ ที่ใครๆก็อยากครอบครองนั้น ต้องใช้ทรัพยากรอะไรบ้าง บอกได้คำเดียวเลยว่า จุกๆๆๆ…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21]วันนี้จะมาแนะนำตัวน่าใช้ สำหรับการ์ด RTTF PART 7

FUT หรือ FIFA Ultimate Team คือ เป็น โหมด ที่ ผู้เล่น ที่ เล่น โหมดนี้ สามารถ ที่จะ จัดทีม ซื้อ การ์ด นักเตะ เล่น กับ บอท ( Squad Battle ) หรือ สามารถ ออนไลน์ เล่นกับ คนอื่นได้ทั่วโลก ถือ ว่า เป็นโหมดที่ นิยม และ เป็น โหมดที่ คนเล่นเยอะ ที่สุด เลยก็ว่าได้ วันนี้ ทาง EA Sport ได้ประกาศ รายชื่อ การ์ด RTTF หรือ นั้นก็คือการ์ด Road To The Finals การ์ด Road To The Finals นั้นก็ คือ การ์ด ที่คล้ายๆ การ์ด OTW ( One To Watch ) แต่แตกต่างกัน โดย ที่ การ์ด OTW จะ อัพ เฉพาะ เวลาที่นักเตะ คนที่อยู่ใน การ์ดนั้น ติดทีมยอดเยี่ยม หรือ นั้นก็คือ Team Of The Week ( TOTW ) นั้นเอง แต่ การ์ด RTTF ( Road To The Finals ) เป็นการ์ด ที่ อ้างอิง จาก รายการ ยุโรป อย่าง Uefa champions league และ รายการ Uefa Europa League โดย จะ นับจากการผ่าน เข้ารอบต่างๆ …

อ่านเพิ่มเติม »

[Valorant] กลายเป็นเกม Tier2 ในปี 2020 และพวกเขาพยายามจะขึ้น Tier1 ให้เร็วที่สุด

Valorant เกมม้ามืดที่อาจจะขึ้น Tier 1 ของเกมชั้นนำของโลกได้ในปี 2021 ด้วยการที่ Valorant ถูกปล่อยออกมาในปี 2020 และมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ซึ่งมีผู้เล่นนิยมกันทั่วโลกรวมถึงในไทยด้วย แต่ทว่าเนื่องด้วยสถานการณ์โรคระบาด Covid-19 ทำให้ Valorant นั้นกลายเป็นต้องยกเลิกงานแข่งต่าง ๆ มากมาย ในขณะที่เกม Tier 1 อื่น ๆ ยังมีผู้เล่นเยอะมากอยู่ เช่น CS:GO และ League of Legends แต่ก็ไม่ใช่ว่า Valorant จะทำได้ไม่ดีเลยในปี 2020 เพราะพวกเขาก็พยายามพัฒนาและฟังเสียงของผู้เล่นอยู่เสมอ…

อ่านเพิ่มเติม »