[CS:GO]DEVIL และ PYTHON ตัดสินใจออกจาก HERETICS


ดาวรุ่งชาวฝรั่งเศส
มีแรงบันดาลใจมากขึ้นกว่าเดิมที่จะทำอาชีพนี้ ในสถานที่อื่นต่อไปในขณะที่อนาคตของผู้นำในเกมที่ดำรงตำแหน่งอยู่ในความสมดุล

Jordan “⁠Python⁠” Munck-Foehrle ได้แยกทางกับ Heretics หลังจากวุ่นวายกับองค์กรของสเปนมาสองเดือนเพื่อแสวงหาโอกาสใหม่ ในปี 2021 ผู้เล่นได้เปิดเผย นอกจากนี้การลาของพวกเขายังมี Timothée ” DEVIL⁠” Démolonและ Boris “⁠flex0r were” Latry ซึ่งถูกนำตัวในเดือนที่แล้วในฐานะผู้นำและโค้ชคนใหม่ในเกมของทีมด้วยความหวังที่จะขับเคลื่อนฝ่ายฝรั่งเศสไปสู่ทิศทางที่ชนะ

เด็กอายุ 19 ปีเข้าร่วมกับไบรอัน “⁠Maka⁠” Canda, Alexandre “⁠xms⁠” Forté, Lucas “⁠Lucky⁠” Chastang และ Fabien “⁠kioShiMa⁠” Fiey ในเดือนตุลาคมเพื่อทดแทนความมีชีวิตชีวา Nabil “⁠Nivera⁠” Benrlitom แต่หลังจากปัญหาต่างๆในเกมและภายนอกซึ่งนำไปสู่ผลการแข่งขันที่ตกต่ำทีมก็เริ่มแยกออกจากกันโดย Maka และ xms ออกจากบัญชีรายชื่อ
9

Python ยังคงดำเนินต่อไปภายใต้การนำของ DEVIL และทีมงานได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมที่มีสแตนด์อินมากมาย อย่างไรก็ตามหลังจากจบเกม Nine to Five 6 (16-18), European Development Championship 1 (13-16) และ MIDNITE Nine to Five 7 (13-15) Heretics ได้ประเมินอนาคตของทีมอีกครั้งซึ่งส่งผลให้ การปล่อยตัวผู้เล่นสองคน

ใน Twitlonger ที่กว้างขวาง DEVIL ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับปัญหาเฉพาะหน้าที่เขาได้รับเมื่อเข้าร่วมบัญชีรายชื่อและการต่อสู้ที่เขาและโค้ช flex0r ต้องแก้ไขฉันต้องบริหารจัดการมากกว่า CS: GO” หัวหน้าในเกมกล่าวมีปัญหาที่ไม่ใช่เกม 80% ในทีมฝรั่งเศสของเราเสมอและการเปลี่ยนแปลงไม่เคยถูกต้องเด็กวัย 26 ปีอธิบายอย่างละเอียดด้วยการอธิบายประสบการณ์ของเขาในวงการฝรั่งเศสและแม้กระทั่งพาดพิงถึงความเป็นไปได้ในการเกษียณอายุ

เมื่อได้รับการติดต่อจาก HLTV.org Heretics ระบุว่า Lucky และ kioShiMa เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ยังคงทำสัญญากับองค์กรแม้ว่าอดีตจะได้รับอนุญาตให้สำรวจทางเลือกของเขาในปี 2021

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

QuanBi-QuangBARCA นำทัพ! Box Gaming เปิดไลน์อัพสู้ศึกE-League 2021

ทีมอีสปอร์ตจากเวียดนาม ประกาศไลน์อัพผู้เล่นลุยศึก E-League 2021 นำทีมโดยสองโปรที่เคยผ่านการเล่นในประเทศไทยมาแล้ว
การแข่งขัน eFootball PES รายการ E-League 2021 ที่กำลังจะเปิดฉากในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ล่าสุด Box Gaming ทีมดังจากเวียดนาม ประกาศไลน์อัพของพวกเขาออกมาแล้ว โดยใช้ผู้เล่นเวียดนามแบบยกชุด

อ่านเพิ่มเติม »

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เปิดรับสมัครอาจารย์สาขาวิชาธุรกิจเกมส์และอีสปอร์ต

เมื่อไม่กี่วันก่อน มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย หรือ UTCC ได้เปิดรับสมัคร อาจารย์สาขาวิชาธุรกิจเกมส์และอีสปอร์ต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำนวน 1 อัตรา

อ่านเพิ่มเติม »

eArena ร่วมศึก RoV โปรลีกเป็นทีมใหม่ ดึงผู้เล่นเก่า อย่าง GusGus มาลงแข่งโปรลีก คืนสังเวียนผนึก Jommy

RoV โปรลีกเผย 7 ทีมร่วมศึกฤดูกาล 2021 มีชื่อน้องใหม่ eArena ที่ดึง GusGus อดีตผู้เล่นที่เคยโดนแบนยาว 1 ปีคืนสังเวียน 
Garena RoV Tournament ประกาศรายชื่อ 7 สโมสรที่เข้าร่วมศึก RoV Pro Leauge 2021 Summer โดยมี 5 ทีมจากซีซั่นที่ผ่านมา Talon Esports ,Buriram United Esports ,EVOS Esports ,Bacon Time ,King of Gamers Club และ 2 ทีมน้องใหม่ Valencia CF Esports กับ eArena

อ่านเพิ่มเติม »