[CS:GO]BOOM Brazilian เอาชนะในรายการ FLOWFIRELEAGUE ได้สำเร็จคว้าเงินรางวัลรวม $40,000 ดอลล่าห์สหรัฐ


เมื่อ
Fernando “⁠fer⁠” Alvarenga ได้มาเป็น Stand-in ของ BOOM จบปี 2020 ด้วยคะแนนสูงสุดในขณะที่พวกเขาโค่น Isurus เพื่อคว้าชัยชนะในทัวร์นาเมนต์ที่เก้าติดต่อกันในภูมิภาค South America

BOOM คว้าชัยชนะในรอบชิงชนะเลิศในรายการ FlowFiReLEAGUE Global Finals โดยเอาชนะ Isurus 2-0 (16-5 Mirage, 19-16 Inferno) การชนะครั้งนี้ถือเป็นชัยชนะในทัวร์นาเมนต์ที่เก้าของทีมบราซิลติดต่อกันซึ่งเริ่มต้นด้วยการคว้าอันดับหนึ่งในรายการ ESL One: Road to Rio ในอเมริกาใต้ ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา

ทีมบราซิลซึ่งใช้ Fer แทน João “⁠felps⁠” Vasconcellos มีปัญหาเล็กน้อยในการส่งตัวจากทีม Furious ในการแข่งขันนัดเปิดสนามของพวกเขาต้องตัดสินกับ Isurus ฝั่งอาร์เจนติน่าซึ่งก้าวขึ้นสู่รอบชิงชนะเลิศหลังจาก Heretics ถอนตัวจากการแข่งขันเนื่องจากข้อจำกัดในการเดินทาง COVID-19

BOOM เริ่มซีรีส์ด้วยเท้าขวาขณะที่ Bruno “⁠shz⁠” Martinelli และ Marcelo “⁠chelo⁠” Cespedes รวมกันเพื่อให้ฝ่ายของพวกเขาได้รับชัยชนะในรอบแรกของ Mirage โดยเปลี่ยนจากรอบต่อมาเป็น 2-0 เริ่มต้น . Isurus ยังคงตกอยู่ในความโกลาหล ในขณะที่พวกเขาต่อสู้กลับและขโมยคะแนนไปเป็นผู้นำที่สกอร์ 4-3 ได้ แต่ก็ถูกทิ้งไว้อย่างรวดเร็วเนื่องจาก BOOM ได้รับการควบคุมเกม โดยทั้งหมด และเสียให้กับ Isurus เพิ่มอีกเพียงรอบเดียวเท่านั้นในการแข่งขันจบลงที่ 16-5

Isurus เริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่งมากขึ้นในการเลือกแผนที่ของตัวเองแผนที่ 2 อย่าง Map DE _ Inferno ด้วยการสังหารหลายรอบ ลงดาบโดย Marcos “⁠deco⁠” Amato และ Nicolás “⁠Noktse⁠” Dávila ทำให้ไลน์อัพทีมอาร์เจนตินาอย่าง Isurus ได้เริ่มออกนำก่อนถึง 5-0 และต้องบอกว่า shz เป็นกุญแจสำคัญในการทำให้ BOOM กลับมาสู้ได้อีกครั้งในขณะที่เขาช่วยให้ทีมของเขาทำผลงานเก็บชัยชนะได้หกรอบโดยหยุดฝั่ง Isurus  Caike “⁠caike⁠” Costa ปิดครึ่งด้วยคลัทช์ 1vs3 เพื่อให้ Isurus เป็นผู้นำ 9-6 ที่มุ่งหน้าขึ้นนำอย่างต่อเนื่อง

และเกมดำเนินมาอย่างสูสีจนช่วงต่อเวลา OT ต้องพูดเลยแมพนี้ตึงมือสำหรับทั้ง 2 ทีมมากๆแต่ BOOM ทำได้ดีกว่าในช่วง OT ทั้งระบบทีม

พวกเขานิ่งจนวินาทีสุดท้ายเก็บชัยชนะไปได้ 2-0

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[LOL]ทำไม Ornn ถึงถูกเลือกใช้ในการแข่งขันมากที่สุด


ทำไม Ornn ถึงถูกเลือกใช้ในการแข่งขันระดับสูงมากที่สุดสำหรับโปรเพลเยอร์ ในตอนนี้ได้มีการจัดอันดับแชมเปี้ยนที่ถูกเลือกเล่นมากที่สุดในการแข่งระดับสูง ซึ่ง Ornn ขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ในฐานะแชมเปี้ยนที่ถูกเลือกไปยืน Top Lane มากที่สุดใน League of Legends เรียกได้ว่าผลไม่ค่อยผิดคาดสักเท่าไร เพราะ Ornn นั้นมีศักยภาพและประโยชน์ตั้งแต่ต้นเกมยันจบเกม เขาเป็นแทงค์ที่สามารถทำให้ทีมได้เปรียบในตอนจบได้เพียงแค่มีเขาอยู่ในทีมเท่านั้นเอง…

อ่านเพิ่มเติม »

[LOL:Wild Rift] อัพเดทจัดหนัก จัดเต็ม เตรียมยกขโยงแชมเปี้ยน Yordle มาให้เราเล่นอีก 5 ตัวด้วยกัน

League of Legends: Wild Rift มีการปรับครั้งใหญ่ในแพทช์ 2.0 และได้เตรียมนำแชมเปี้ยน Yordle ตัวใหม่เข้าเกมมาถึง 5 ตัวด้วยกัน ซึ่งนำทัพโดยเจ้าปุย Teemo นั่นเอง สำหรับการปรับในแพทช์นี้เป็นเหมือนการให้ของขวัญปีใหม่จาก Riot ที่แท้จริงครับ เพราะพวกเขาประกาศว่าจะนำแชมเปี้ยนตัวใหม่มาให้ผู้เล่นได้เล่นกัน อีกทั้งยังมีการปรับปรุงระบบครั้งใหญ่เกิดขึ้นอีกด้วย และนอกจากนั้นผู้เล่นยังสามารถกด Mastery Emotes ให้ศัตรูได้ดูเหมือนใน League of Legends PC แล้วครับ…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] แนะนำ 2 นักเตะ ตัว OP ของ FIFA 21 PART 2

แนะนำ 2 นักเตะ ตัว OP ของ FIFA 21 PART 2 นักเตะ ที่ ค่าพลัง นั้นน้อย แต่ เวลาเล่นจริงๆแล้ว รู้สึกว่ามันเก่ง มันโกง เกินค่าพลัง ราคาไม่แรง และ ทุกคน สามารถซื้อ ได้อย่างแน่นอน…

อ่านเพิ่มเติม »