[CS:GO] BIG ผนึกกำลังส่ง G2 ลงไปเล่นรอบวัดใจ Lower Final ส่วนตัวคว้าที่นั่งรอบถัดไป !!


ทีมเยอรมันขึ้นสู่อันดับต้นๆ
ไปอีก ในการแข่งขันแบบมาราธอนท้ายปี เพื่อรักษาตำแหน่งใน World Ranking และไต่เต้าไป ในรอบชิงชนะเลิศกับ Vitality

BIG เอาชนะ G2 ในซีรีส์สองแผนที่ในรอบรองชนะเลิศ BLAST Premier Fall Finals ซึ่งทำให้คนของ Tobias “tow b” Herberhold ขึ้นสู้กับ Vitality อย่างร้อนแรงต่อไป เพื่อเดินหน้าต่อไปเป็นหนึ่งทีมในรอบสุดท้ายของทัวร์นาเมนต์ในขณะที่ ขณะนี้ทีมฝรั่งเศสเซอร์เบีย อย่าง Vitality จะเผชิญหน้ากับ Astralis ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศประเภท BO3 เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ทั้งสองทีมเผชิญหน้ากันครั้งสุดท้ายที่ DreamHack Open Fall โดยที่ BIG ขึ้นมาอยู่อันดับต้น และจบไปในสกอร์ 2-1 คราวนี้รอบการแข่งขันเปิดขึ้นใน Inferno เช่นเดียวกับในซีรีส์ก่อน แต่ไม่เหมือนกับครั้งที่แล้วที่ตอนนี้ BIG เป็นผู้คว้ามันไปได้ ชาวเยอรมันอย่างพวกเขาหวังที่จะปิดมันด้วยการเลือก Dust2 แต่ G2 กลับยึดแผนที่ในรอบที่ 2 แล้วเพื่อส่งซีรีส์ไปยังผู้ตัดสิน

การแข่งขันมาถึงแผนที่ Mirage ซึ่งทั้งสองทีมไม่ได้เล่นในการแข่งขันครั้งสุดท้ายและทั้งคู่ก็เล่นแบบกอดคอกัน ในครึ่งแรกที่ BIG ยึด 8-7 ครึ่งหลังเป็นเกมที่ใกล้เคียงกันมากถึง 29 รอบ แต่สุดท้าย G2 ก็ไม่สามารถหยุดทีมอันดับ 5 ของโลกจากการรักษาแผนที่และซีรีส์ได้ และ BIG ผ่านเข้าสู่รอบถัดไป

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[FIFA 21] ของรางวัล FUT Champions ในแต่ ละ Rank FIFA 21 ( Part 2 )

เรามาต่อกันที่ พาท 2 กันดีกว่ากับ FUT Championsโหมดจำลอง การแข่งขัน เป็นแหล่งรวมยอดฝีมือ ที่จะวัดระดับเราว่าได้ถึงไหน มาดูของรางวัลแต่ละ Rank กัน…

อ่านเพิ่มเติม »

ตะลึง !! FaZe Clan ทีมรวมซุปตาร์ดาวยิง ที่พึ่งจะปล่อยกำลังสำคัญอย่าง Niko ออกไป และเป็นทีมที่คละผู้เล่นใน ทวีปยุโรป ทำผลงานได้เยี่ยมยอด ไล่ Vitality เต็งแชมป์ลงสายล่างได้สำเร็จ !!

    สำหรับในเกมนี้ถ้าใครดูบอกเลยว่า สนุกมากครับ หลังจากที่พวกเขาเสียกำ

อ่านเพิ่มเติม »