[PC]Assassin’s Creed : Valhalla เป็นภาคที่ขายดีที่สุด


Assassin’s Creed Valhalla กลายเป็นหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในซีรีส์ทั้งหมดโดยมีรายงานขาย ถึง 1.7 ล้านชุดเมื่อเปิดตัว หากจำนวนที่รายงานถูกต้อง Valhalla สามาถขายได้มากกว่า Assassin’s Creed Odyssey ถึง 50 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปิดตัว ทำให้เกมนี้เป็นเกม Assassin’s Creed ที่ขายดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา 

เกม Assassin’s Creed ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นตั้งแต่การเปิดตัว Assassin’s Creed Origins ในปี 2017 เกมในปีดังกล่าวได้รับการทำใหม่ 

ตามด้วย Assassin’s Creed Odyssey ในปี 2018 Odyssey ให้ความสำคัญกับ แนวแอ็คชั่น RPG และมีตัวละครที่มีความสามารถอย่างสมบูรณ์ โครงเรื่องที่น่าสนใจและสภาพแวดล้อมแบบ Open World ขนาดใหญ่ 


ทั้งหมดนี้รวมอยู่ใน Assassin’s Creed Valhalla ซึ่งเป็นภาคใหม่ หลายต่อหลายใครบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ภาคนี้ ได้ปรับปรุง และ พัฒนาอย่างดีจากภาคที่แล้ว 

อีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Assassin’s Creed : Valhalla ประสบความสำเร็จคือ เกมดังกล่าวทำเวลาการเปิดตัวได้ทันเวลาสำหรับคอนโซลรุ่นล่าสุด เนื่องจากเป็นหนึ่งในเกม ที่สำหรับผู้ใช้คอนโซลส่วนใหญ่ที่ซื้อ PlayStation 5 หรือ Xbox Series X | ซีรี่ย์ S คงจะซื้อไปเกมนี้ไปเรียบร้อยแล้ว 

การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ แต่ไม่มีที่สิ้นสุด การที่ทำให้เกมนี้เป็นกระแสนิยมอีกอย่างหนึ่ง คือความล่าช้าในการเปิดตัวของ Cyberpunk 2077 หลายคนรอคอยเกมนี้อย่างจริงจัง แต่ตอนนี้ต้องหา เกมอื่นมาเล่นในขณะเดียวกัน ​​ Assassin’s Creed : Valhalla ก็เข้ากับได้กับการทำงานของเครื่องเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้หากทั้งสองเกมจะเปิดตัวพร้อมกันผู้เล่นเกมจะต้องคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเล่นเกมใด และผู้เล่นส่วนใหญ่จะเลือก Cyberpunk 2077 โดยพิจารณา จากการโฆษณาโดยรวมที่อยู่เบื้องหลัง

เกม Assassin’s Creed Valhalla เปิดตัวในวันที่ 10 พฤศจิกายนทั่วโลก ขณะนี้มีให้บริการบน PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One, Xbox Series X | Series S. วางจำหน่ายบน PlayStation Store และ Microsoft Store ในราคา 44 ดอลลาร์ (ประมาณ 1,319.47 บาท ) ที่ Epic Games Store และที่ 60 ยูโร (ประมาณ 2,183.42 บาท) บน Ubisoft Store

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[FIFA]Wycombe Wanderers สโมสรฟุตบอล ของลีก แชมเปียนชิป ร่วมทำงานกับ Rival

สโมสรฟุตบอล Wycombe Wanderers  จากลีก EFL Championship ประกาศความร่วมมือกับ Rival แพลตฟอร์มการแข่งขัน eSports โดยใช้ชื่อว่า ‘Wycombe eSports Arena’ โดยความสำคัญนี้จะเป็นเวทีสำหรับแฟนเกมทั่วโลกเพื่อแข่งขันกันเองในขณะเดียวกันก็เปิดโอกาสให้สโมสรสร้างชุมชนการแข่งขัน eSports การแข่งขันนั้น จะสามารถแข่ง บน เครื่องเล่นเกม Xbox และ Playstation…

อ่านเพิ่มเติม »

[FIFA 21] ของรางวัล FUT Champions ในแต่ ละ Rank FIFA 21 ( Part 2 )

เรามาต่อกันที่ พาท 2 กันดีกว่ากับ FUT Championsโหมดจำลอง การแข่งขัน เป็นแหล่งรวมยอดฝีมือ ที่จะวัดระดับเราว่าได้ถึงไหน มาดูของรางวัลแต่ละ Rank กัน…

อ่านเพิ่มเติม »