" "

ทรรศนะ [Dota2] TNC vs. Adroit

Online 13: Southeast Asia Group Stage

⚔ TNC vs. Adroit [2-0] ⚔ [Bo2]

แข่ง 17.00

.

TNC หรือ TNC Predator ที่ผลงาน 2 ครั้งล่าสุดใน DOTA Summit Online 13: Southeast Asia Group Stage ทำผลงานได้อย่างดี เก็บชัยชนะ 2-0 ได้ทั้งสองเกม ทั้งกับทีม Cignal และ MG.Trust โดยเกมที่เล่นกับ MG.Trust เกมที่สอง Gabbi ผู้เล่น Carry ของ TNC ได้โชว์ผลงาน Hero Phantom Assassin ได้อย่างดีด้วยการฆ่ายับไปถึง 23 ตัวด้วยกัน ทำให้ TNC ชนะไปได้ด้วยเวลาก่อนครึ่งชม. เสียอีก ในวันนี้ต้องมาเจอกับทีม

.

Adroit หรือ Adroit Esports ทีมฉลามหน้าโหดจากประเทศ Philippines ที่ผลงานไม่ได้ถือว่าแย่มาก แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยม โดยเกมที่เล่นกับ Neon ไปในวันที่ 31/10/2020 Tino ผู้เล่น Carry ของ Adroit ได้โชว์เล่น Hero Io Carry แบบ Ana ใน Ti9 และก็ทำผลงานได้ดีเก็บชัยชนะไปได้ในเกมที่ 2 มาดูกันว่าในเกมที่เจอกับ TNC จะสามารถต้านทานได้หรือไม่

.

กูรู Mee ดูทรง !! TNC กระหายแต้มตบ Adroit ไปได้ 2-0 เกม ⚔⚔

 

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

ประกาศจัดตั้งการแข่งขันเกม Dota2 pro League ซึ่งถือว่า เป็นการจัดตั้งลีกการแข่งขัน เกมนี้เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

ถือว่าเป็นการก้าวกระโดด ของวงการอีสปอร์ตอย่างแท้จริง หลังจากล่าสุด ที่สมาคมอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย ประกาศจัดตั้งการแข่งขันเกม Dota2 pro League…

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

อินเดีย เปลี่ยนแผนการลงทุน มุ่งเน้นไปที่ตลาด อีสปอร์ตมือถือ แทนพีซี

อินเดีย เตรียมเปลี่ยนแผนการตลาดจาก อีสปอร์ตพีซี ไปเป็น อีสปอร์ตมือถือ เตรียมหันไปมุ่งแน้นเกมส์อีสปอร์ต จากฝั่งมือถือที่กำลังดังเป็นผลุแตกอยู่ในตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม »