ทรรศนะ [Dota2] DOTA Summit Online 13: Europe & CIS Group Stage [A]

“💸💸Tips💸💸 : ทรรศนะ [Dota2] DOTA Summit Online 13: Europe & CIS Group Stage [A]

⚔ MudGolems vs Yellow Submarine ⚔ 2-0 [Bo3]

แข่ง 23.00

.

คู่เปิดสนามรายการแข่งขัน DOTA Summit Online 13 ของโซนยุโรปและ CIS เป็นการเจอกันของ MudGolems มือวางอันดับ 15 ของโลก พบ กับ YeS เรือดำน้ำจอมทัพจากรัสเซีย Yellow Submarine มือวางอันดับ 228 รายการนี้แบ่งเป็นสองสาย Group A และ B ในรอบ Group Stage เล่นกันแบบ Bo3 ยิงสด ห้าทุ่มตรง ทางช่อง Beyond The Summit

.

Mudgolems ฟอร์มการเล่นยังคงเส้นคงวา แม้พวกเค้าทำได้ไม่ดีที่พึ่งแพ้ให้กับ Team Liquid และ Navi [2-0 ทั้งสองเกม] แต่ด้วยกำลังใจและภายใต้การนำของบุรุษอย่าง Fata อัตราการชนะของพวกเค้ายังอยู่ในเรทที่น่าพึงพอใจ 69% มาเจอกับทีม Tier 2 อย่าง YeS ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก พวกเค้ายังไม่ได้แชมป์ รายการใหญ่เลยแม้แต่รายการเดียว

แต่ด้วยประสบการณ์ทีมที่ได้เข้าไปเล่นกับทีมใหญ่มาแล้วบ้างทำให้พวกเค้าเป็นคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้เช่นกัน ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาพวกเค้าเอาชนะคู่แข่งมาได้ 2 เกมรวด เพื่อชิงพื้นที่ในรอบ Open Qualified และได้สิทธิ์มาต้องมาดูกันว่าในทัวร์ฯนี้เค้าจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน

 

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

[Valorant]ทริคในการยิงระเบิดไฟ Molly ในแมพ Ascent ของ Brimstone

ผู้เล่น Brimstone ได้โชว์ทักษะการยิงระเบิดไฟจากจุดเกิดฝั่งตัวเองให้ไปตกที่ A Site ของฝั่งศัตรูในจุดที่ศัตรูชอบดักซุ่มในแมพ Ascent ของเกม Valorant สำหรับในตอนนี้เริ่มมีผู้เล่นเชี่ยวชาญและคิดหาวิธีในการได้เปรียบตั้งแต่เริ่มเกมใน Valorant แล้ว อย่างเมื่อวันก่อนที่ได้ลงข่าว Sage กับจุดวางกำแพงน้ำแข็งแบบ 200 IQ ที่บดบังทัศนวิสัยของศัตรู และทำให้ฝั่งเราสามารถป้องกันการบุกได้อย่างง่ายดาย…

อ่านเพิ่มเติม »