ทรรศนะ [Dota2] DOTA Summit Online 13: Europe & CIS Group Stage [A]

“💸💸Tips💸💸 : ทรรศนะ [Dota2] DOTA Summit Online 13: Europe & CIS Group Stage [A]

⚔ MudGolems vs Yellow Submarine ⚔ 2-0 [Bo3]

แข่ง 23.00

.

คู่เปิดสนามรายการแข่งขัน DOTA Summit Online 13 ของโซนยุโรปและ CIS เป็นการเจอกันของ MudGolems มือวางอันดับ 15 ของโลก พบ กับ YeS เรือดำน้ำจอมทัพจากรัสเซีย Yellow Submarine มือวางอันดับ 228 รายการนี้แบ่งเป็นสองสาย Group A และ B ในรอบ Group Stage เล่นกันแบบ Bo3 ยิงสด ห้าทุ่มตรง ทางช่อง Beyond The Summit

.

Mudgolems ฟอร์มการเล่นยังคงเส้นคงวา แม้พวกเค้าทำได้ไม่ดีที่พึ่งแพ้ให้กับ Team Liquid และ Navi [2-0 ทั้งสองเกม] แต่ด้วยกำลังใจและภายใต้การนำของบุรุษอย่าง Fata อัตราการชนะของพวกเค้ายังอยู่ในเรทที่น่าพึงพอใจ 69% มาเจอกับทีม Tier 2 อย่าง YeS ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก พวกเค้ายังไม่ได้แชมป์ รายการใหญ่เลยแม้แต่รายการเดียว

แต่ด้วยประสบการณ์ทีมที่ได้เข้าไปเล่นกับทีมใหญ่มาแล้วบ้างทำให้พวกเค้าเป็นคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้เช่นกัน ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาพวกเค้าเอาชนะคู่แข่งมาได้ 2 เกมรวด เพื่อชิงพื้นที่ในรอบ Open Qualified และได้สิทธิ์มาต้องมาดูกันว่าในทัวร์ฯนี้เค้าจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน

 

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ของเกม Free Fire

Free Fire ออนไลน์ ได้ประกาศ ความเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ โดยทำการเปิด ตัวดารานักแสดง ชื่อดังของประเทศไทย ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  เข้ามารับเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ ของเกม Free Fire…

อ่านเพิ่มเติม »
ThaiEsports VIDEO

ศึกแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ 𝐏𝐆𝐈.𝐒 รอบ 𝗪𝗲𝗲𝗸𝗹𝘆 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐥

𝐏𝐆𝐈.𝐒 รายการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ในรอบ 𝗪𝗲𝗲𝗸𝗹𝘆 𝐅𝐢𝐧𝐚𝐥 สัปดาห์ที่ 5 วันที่ 2 ทีมโปรดใครจะผ่านเข้ารอบ ไปติดตามเชียร์กันได้เลยตอนนี้

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: