" "

ทรรศนะ [Dota2] DOTA Summit Online 13: Europe & CIS Group Stage [A]

“💸💸Tips💸💸 : ทรรศนะ [Dota2] DOTA Summit Online 13: Europe & CIS Group Stage [A]

⚔ MudGolems vs Yellow Submarine ⚔ 2-0 [Bo3]

แข่ง 23.00

.

คู่เปิดสนามรายการแข่งขัน DOTA Summit Online 13 ของโซนยุโรปและ CIS เป็นการเจอกันของ MudGolems มือวางอันดับ 15 ของโลก พบ กับ YeS เรือดำน้ำจอมทัพจากรัสเซีย Yellow Submarine มือวางอันดับ 228 รายการนี้แบ่งเป็นสองสาย Group A และ B ในรอบ Group Stage เล่นกันแบบ Bo3 ยิงสด ห้าทุ่มตรง ทางช่อง Beyond The Summit

.

Mudgolems ฟอร์มการเล่นยังคงเส้นคงวา แม้พวกเค้าทำได้ไม่ดีที่พึ่งแพ้ให้กับ Team Liquid และ Navi [2-0 ทั้งสองเกม] แต่ด้วยกำลังใจและภายใต้การนำของบุรุษอย่าง Fata อัตราการชนะของพวกเค้ายังอยู่ในเรทที่น่าพึงพอใจ 69% มาเจอกับทีม Tier 2 อย่าง YeS ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจเท่าไหร่นัก พวกเค้ายังไม่ได้แชมป์ รายการใหญ่เลยแม้แต่รายการเดียว

แต่ด้วยประสบการณ์ทีมที่ได้เข้าไปเล่นกับทีมใหญ่มาแล้วบ้างทำให้พวกเค้าเป็นคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้เช่นกัน ฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาพวกเค้าเอาชนะคู่แข่งมาได้ 2 เกมรวด เพื่อชิงพื้นที่ในรอบ Open Qualified และได้สิทธิ์มาต้องมาดูกันว่าในทัวร์ฯนี้เค้าจะทำผลงานได้ดีแค่ไหน

 

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคปรับความไวการยิง ของเกมส์ PUBG

PUBG กับเทคนิคปรับความไวในการยิง ที่จะทำให้คุณยิงแม่นขึ้น ยิงได้ไวขึ้น ไม่โดนศัตรูสอยไปซะก่อน หรือแม้กระทั้งในการทำสกอร์คิวของคุณ ให้สูงขึ้นได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

การจัดการตั้งค่า ให้เล่นเกมส์ PUBG ได้ลื่นไม่มีสดุด

การเล่นเกมส์ให้เก่งไม่เพียงแต่ เทคนิคหรือวิธีการเช็คระบบต่างๆแต่เรายังต้องเลือกการตั้งค่าการเล่นที่ตอบสนองต่อคำสั่งและนี่คือวิธีการตั้งค่าที่จะทำให้การเล่นของคุณไม่มีสะดุด

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการเล่นฮีโร่ใหม่ที่ยังเป็นกระแสอย่าง Sephera !!

Sephera เหมาะสมที่จะเล่นในตำแหน่งซัพพอร์ตเพราะดาเมจค่อนข้างน้อยคอยเดินเปิดเกมส์

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: