[FIFA 21] Wissam Ben Yedder HEADLINERS


Wissam Ben Yedder 

ตำแหน่ง : ST ( Striker )   

สัญชาติ : France /  สูง : 170 Cm | 5’7’’ /  น้ำหนัก : 68 KG / รูปร่าง : ไม่เหมือนใคร / เท้า ไม่ถนัด 5 / เท้าถนัด 5 / เท้าที่ถนัด เท้า ขวา

สโมสร : AS Monaco ลีก : Ligue1

Skill Move 4 ดาว / Work Rate : HIGH / HIGH

ค่าพลังที่โดดเด่น คือ 

  • Finishing ( การจบสกอร์ ) : 92 / 99
  • Agility ( ค่าความคล่องตัว )  : 94 / 99
  • Acceleration ( สปีดต้น ) : 89/ 99
  • Sprint Speed ( ความเร็วปลาย ) : 85 / 99

Wissam Ben Yedder เชื่อว่าหลายๆคน น่าจะชอบสำหรับเจ้าตัวนี้ เพราะ การ์ดทอง ธรรมดา ก็มีความเก่ง และ ยิงคมมากๆ สำหรับภาคก่อนๆ ตัวนี้ คือ กองหน้าที่หลายๆคนต้องมี แต่ ภาคนี้ รู้สึกว่า ความนิยมของเจ้าตัวนี้ อาจจะลดลงจากเดิมไป เพราะ หลายๆคนอาจจะชอบ นักเตะที่มี Skill 5 ดาว แต่ Ben Yedder มี Skill แค่ 4 ดาว แต่สำหรับผมแล้ว สิ่งที่สำคัญ สำหรับเจ้าตัวนี้ คือ เท้าที่ไม่ถนัด 5 นี้คือ จุดเด่นของกองหน้าที่ดี เพราะสามารถที่จะยิงได้ทั้งสองเท้า ทำให้หายห่วงได้เลย ไม่ว่าจะเข้าเท้าซ้าย หรือ เท้าขวา

ค่า ความสามารถเฉพาะตัว : Technical Dribbler , Outside Foot Shot , Flair 

Technical Dribbler : เทคนิคในการเลี้ยงบอล ความสามารถอันนี้ คือ การที่เราเลี้ยงบอลแล้วบอลจะติดเท้ามากๆ ไม่หลุดเท้าง่าย ทำให้เราเวลาโยกหลบ หรือ หักหลบ จะทำได้ง่ายตามที่มือเรากด ทำให้กองหลังพลิกตัวช้า และ จับทางได้ยาก

Outside Foot Shot / Cross : ยิงประตู และ เปิด บอล แบบ ไซด์ก้อยได้ดี แน่นนอน ตัวนี้ ยังพยายามที่จะ หลีกเลี่ยงเท้าที่ไม่ถนัด ในการยิงประตูอีกด้วย ทำให้ เปอร์เซนต์ ในการเข้านั้นสูงมากกว่าเดิม โดยจะใช้แต่เท้าที่ถนัด นอกจาก บางจังหวะที่ยากจริงๆ จะใช้เท้าที่ไม่ถนัด

Flair : การเล่นลูกทักษะ บางจังหวะที่เราต้องตอกส้นส่ง หรือ ไขว้ส่ง ไขว้ยิงแล้วแต่สถานการณ์ ถ้าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นๆ แล้วเราลืมกดเล่นท่าส่ง บางทีตัว AI จะจัดการให้เราเอง ทำให้บางจังหวะ คู่ต่อสู้้ อาจจะคาดไม่ถึงก็เป็นได้ ทำให้เราได้เปรียบ ในจังหวะนั้นๆ

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

หรือ Facebook

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

[CBP2077]CDPR สูญเสียเงินมูลค่า 1 พันล้านเหรียญให้กับปัญหาเกม Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 เกมที่ส่งหายนะให้กับบริษัท CDPR หลังจากที่มีการรีพอร์ตถึงบัคของตัวเกม Cyberpunk 2077 และมีผู้บริโภคหลายคนพยายามฟ้องเรียกค่าเสียหายกับบริษัท CDPR ว่า “หลอกลวงผู้บริโภค และเอาเกมที่ไม่สามารถเล่นได้มาขายให้กับผู้เล่น” นั่นทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนักให้กับบริษัท และ CD Projekt Red ถึงกับต้องเสียเงิน 1 พันล้านเหรียญ ให้กับหุ้นในตอนนี้ที่ตกลงไปถึง 29% และแน่นอนว่าตัวเกม Cyberpunk 2077 ก็โดนถล่มรีวิวอย่างหนักหน่วง จนทำให้ตัวเกมในตอนนี้กลายเป็นเกมที่มีปัญหามากที่สุดในปี 2020 ที่ผ่านมาไปแล้ว…

อ่านเพิ่มเติม »