" "

[CS:GO] BLAST Premier Falls 2020 Vitality VS Mousesports


หลังจากที่จบการแข่งขันในรอบการคัดเลือกของ DreamHack Master Winters ไปแล้วต่อมาที่ยิ่งใหญ่คือ BLAST Premier Falls 2020 ที่รวมทีมระดับบิ๊กเบิ้มหลายทีมมาแข่งขันชิงตั้วเข้าไปใน GLOBAL FINALS ครับ !!


สำหรับวันนี้ผมจะเจาะลึกในการแข่งขันที่จะถึงอย่างคู่ของ Vitality และ Mousesports ท็อปทีมที่มาแรงสุดๆในช่วงเวลานี้ ต้องขอพูดก่อนที่เราจะไปเริ่มวิเคราะห์สภาพทั้งสองทีมกัน ทั้งสองทีมเป็นทีมที่ท็อปฟอร์มมากๆในทัวร์นาเมนต์นี้และยังเป็นแชมป์ของแต่ละรายการอีกด้วย
วิเคราะห์สภาพทีมทั้งสองทีมก่อนเริ่มแข่งในวันที่
8 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ( เวลา 22.30 น. )

  • Vitality ทีมอันดับหนึ่งของโลกในขณะนี้ซึ่งพวกเขามีศักยภาพมากพอในการเล่น Line-ups 6 ผู้เล่นไม่ว่าจะนำ Niveraa เข้ามาแทนที่ Misutaa ในบางเกมก็สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดายหลังจากที่พวกเขาปฏิวัติวงการ CS:GO ด้วยการเล่นแบบใหม่ของ Vitality ทำให้ทุกทีมต้องหวาดระแวงทีมนี้ พวกเขายังคงเดินทางเก็บชัยชนะต่อไปเรื่อยๆจนมาถึง BLAST แห่งนี้
  • Mousesports ทีมรวมซุปเปอร์ดาวเก่าและใหม่ นำทีมโดยเทพ Karrigan ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น IGL ที่เล่นได้ดุดันที่สุดในโลก พวกเขาได้รับการขนานนามว่า เทพจุติองค์ใหม่แห่ง วงการ CS:GO และพวกเขาทำให้ GODSENT C9 Heroic ต้องกลับบ้านไปในรายการ Dreamhack Masters Winter วันนี้พวกเขาจะส่ง Vitality กลับบ้านหรือไม่

Win Percentage %
Vitality 70%
Mousesports 30%

ติดตาม Thai Esports เพื่อไม่พลาดข่าวสารวงการเกมของประเทศไทย และ ต่างประเทศไทยสอดแทรงความรู้ Tip & Trick แนะแนว และ แนะนำการเล่นในแต่ละรูปแบบ ติดตามเลย

Esports ข่าวeSports ครบทุกการเคลื่อนไหว

หรือ Facebook

https://www.facebook.com/Thaiesportsnews

( กดถูกใจ กดติดตาม แล้วอย่าลืมกดติดดาว ให้เพจของเรา ด้วยหละ จะได้ไม่พลาดข่าวสารสุดใหม่ และ ความรู้สุดเจ๋งก่อนใคร !! )

#ThaiEsports #Tips #Tricks #News

 

 

Thaiesports

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ข่าวeSports

 

ข่าว ESports

Cherie เผย ยังไม่พอใจกับการเล่น ในตำแหน่งเลนข้าง

Cherie เพลเยอร์คนใหม่ของทีม eArena น้องใหม่ที่ก้าวเข้ามาสู่วงการของเกม RoV เผยการขยับเข้ามาเล่น ในตำแหน่งซัพพอร์ตที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO] SERGEJ จาก ENCE แขวนเมาส์ชั่วคราวเข้าสู่กองทัพ และนำ SADDYX มาแทนที่

SERGEJ ตัวยิงและ Backup สุดโหดจาก ENCE อายุถึงเกณฑ์ 18 ปีบริบูรณ์ต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหารเพื่อรับใช้ชาติ เลยต้องหาคนมือยิงมาทดแทนส่วนที่ขาด…

อ่านเพิ่มเติม »
เคล็ดลับ อีสปอร์ต

ทริคการเล่นเกมส์ Resident Evill ขั้นพื้นฐาน

Resident Evill  กับเทคนิคการเล่นขั้นพื้นฐาน ที่จะทำให้คุณเล่นได้สนุกมากยิ่งขึ้น ในการเริ่มต้น กับเกมส์ที่คุณอาจไม่เคยเล่นมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม »
ข่าว ESports

PUBG ดังเป็นพลุแตก มีผู้เล่นมากกว่า 5 ล้านคน

หนึ่งในเกมที่ร้อนแรงที่สุด ที่สามารถลงในอุปกรณ์ ได้กับทุกระบบไม่ว่าจะเป็น Android และ iOS ได้เปิดตัว PUBG ใหม่ชื่อ Battle Royale

อ่านเพิ่มเติม »

[CS:GO]เผยแล้วสำหรับ 8 ทีมที่เหลือรอดสู่รอบ Playoffs จากการแข่งขันหฤโหดใน IEM BEIJING – HAIDIAN 2020

หลังจากการแข่งขันสุดเดือดเมื่อคืนนี้ในรอบ Group Stage ของ IEM BEIJING – HA

อ่านเพิ่มเติม »
%d bloggers like this: